MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vợ đại gia Minh Nhựa bất ngờ tung ảnh không photoshop, chỉ lộ đúng một khuyết điểm nhỏ ở tuổi 33

02-04-2023 - 14:20 PM | Lifestyle

Đã là phụ nữ thì ai cũng muốn níu kéo thanh xuân, kể cả vợ đại gia như Mina Phạm.

Là vợ Minh Nhựa - đại gia nhựa hàng đầu, Mina Phạm (tên thật là Phạm Hồng Nga, sinh năm 1990) vẫn luôn được cư dân mạng quan tâm. Ngược lại cô cũng không ngại chia sẻ những hình sang chảnh, toát ra mùi tiền về cuộc sống của mình.

Vợ đại gia Minh Nhựa bất ngờ tung ảnh không photoshop, chỉ lộ đúng một khuyết điểm nhỏ ở tuổi 33 - Ảnh 1.

Vợ chồng Minh Nhựa - Mina Phạm

Nhưng giống như nhiều chị em phụ nữ khác, Mina Phạm cũng có một nỗi ám ảnh mang tên tuổi tác. Ai mà chẳng sợ tuổi tác sẽ ảnh hưởng đến nhan sắc nhỉ?

Mới nhất, con dâu tập đoàn nhựa đã gây bất ngờ khi đăng ảnh không qua chỉnh sửa của mình. Cô chia sẻ thêm: “Ảnh gốc không photoshop vậy có bị già quá không? Hãy trả lại tui thanh xuân đi”.

Vợ đại gia Minh Nhựa bất ngờ tung ảnh không photoshop, chỉ lộ đúng một khuyết điểm nhỏ ở tuổi 33 - Ảnh 2.

Nhan sắc của Mina Phạm khi không có photoshop

Quả thực không nhờ “bàn tay ma thuật” của photoshop, Mina Phạm cũng để lộ rãnh cười. Tuy nhiên đó chỉ là tiểu tiết còn nhìn tổng thể, vợ đại gia vẫn rất xinh đẹp và trẻ trung với làn da trắng trẻo và cách trang điểm hiện đại.

Bên cạnh đó nhiều người cũng không khỏi tò mò nhan sắc thuở thanh xuân của Mina Phạm thế nào. Đáp án cho thắc mắc này từng được bà xã Minh Nhựa hé lộ nhiều lần trên trang cá nhân, đó là những hình ảnh của cô khi mới ngoài 20 tuổi. Có thể thấy dù đã hơn chục năm trôi qua nhưng nhan sắc của Mina Phạm không thay đổi quá nhiều. Thậm chí trông cô hiện tại còn có phần trẻ trung, sành điệu hơn ngày trước.

Mina Phạm năm 22 tuổi

Một số hình ảnh của Mina Phạm gần đây

(Tổng hợp)

Theo Sa

Thể thao văn hóa

Trở lên trên