MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vợ Donald Trump: "Nhà tôi có 2 cậu bé, chồng và cậu con trai 10 tuổi của tôi"

19-10-2016 - 19:10 PM | Tài chính quốc tế

"Đôi khi tôi vẫn nói rằng nhà tôi có hai cậu bé: 1 là cậu con trai nhỏ, và 1 là ông chồng yêu quý của tôi”, bà Melania Trump nói.

Trong cuộc phỏng vấn ngày 17/10 theo giờ Mỹ, lần đầu tiên bà Melania Trump – vợ ứng viên Đảng Cộng hòa Donald Trump – đã lên tiếng bảo vệ chồng kể từ khi ông Trump bị cáo buộc cưỡng dâm và có những lời lẽ thô tục nói về phụ nữ trong một đoạn video từ năm 2005.

Trả lời phỏng vấn, bà Trump thể hiện sự nghi ngờ đối với những người phụ nữ đã cáo buộc chồng bà - ứng viên Đảng Cộng hòa Donald Trump, đồng thời bào chữa cho những lời lẽ thô tục của ông trong đoạn video năm 2005 rằng đó chỉ là phát ngôn của “một cậu bé khờ dại”.

“Có vẻ như chúng ta đang nghe cuộc trò chuyện của 2 chàng thanh niên trẻ tuổi – đáng ra họ nên cư xử đúng đắn hơn mới phải”. Bà Melania nói.

Đáng chú ý, vào thời điểm đoạn video được quay, lúc đó vị tỷ phú bất động sản đã 59 tuổi. Phóng viên của đài CNN cũng nhắc khéo bà về việc này. Vợ tỷ phú đáp: “Đúng. Đôi khi tôi vẫn nói rằng nhà tôi có hai cậu bé: 1 là cậu con trai nhỏ, và 1 là ông chồng yêu quý của tôi”.

Bà Melania và Donald Trump có với nhau 1 người con trai là Barron Trump – năm nay 10 tuổi. Donald Trump cũng có 2 người con trai và 2 người con gái với 2 người vợ trước.

Bà Melania hiếm khi xuất hiện trước công chúng kể từ thời điểm Donald Trump chạy đua vào Nhà Trắng. Trong suốt buổi phỏng vấn độc quyền với CNN, bà đều nói rằng những cáo buộc tấn công tình dục nhằm vào chồng bà là “một sự dàn dựng”, “không minh bạch” và chương trình vận động tranh cử của bà Hillary Clinton đang “cố tình chơi xấu”.

“Tôi tin tưởng chồng tôi”. Bà nói. “Những thứ này được sắp đặt bởi phe đối thủ. Liệu họ đã kiểm tra hoàn cảnh của những phụ nữ buộc tội hay chưa. Họ không có cơ sở lập luận nào cả”.

Bà Melania cũng cho biết đối với tính cách của ông Trump, những phát ngôn trong đoạn video không có gì là bất ngờ. “Ông ấy đã tham gia rất nhiều chương trình truyền hình. Tôi biết điều đó, đoạn video có thể bị tung lên mạng bởi những người muốn chống lại ông ấy. Nhưng chồng tôi là người sống chân thật. Ông ấy chỉ nói sự thực. Ông ấy là người đàn ông tốt bụng và lịch thiệp. Ông ấy giúp đỡ mọi người, giúp đỡ phụ nữ. Ông khích lệ người khác đạt được giấc mơ của mình. Ông đã thuê rất nhiều phụ nữ”.

Anh Sa

BI

Trở lên trên