MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vợ Tân Chủ tịch FLC từng là Hoa khôi trường Top, là thành viên trong hội “chị đẹp chơi Golf” của nữ thần VTV Mai Ngọc

31-03-2022 - 14:41 PM | Lifestyle

Ít ai ngờ, cô vợ tuyệt sắc của tân chủ tịch FLC Đặng Tất Thắng cũng có một “profile” đáng nể khi đã từng là Hoa Khôi Ngoại Thương một thời – Hoa Khôi Hương Giang, người con gái Hà Nội dịu dàng, thanh lịch.

Mới đây, sau khi tập đoàn FLC công bố thông tin vị tân chủ tịch 8X Đặng Tất Thắng – người kế nhiệm chủ tịch Trịnh Văn Quyết trở thành Chủ tịch Hội đồng quản trị của FLC và Bamboo Airways cho đến khi có quyết định mới của Đại hội đồng cổ đông và Hội đồng quản trị. Netizen đã nhanh chóng tìm ra được profile của ông cùng người vợ tào khang Hoa khôi trường Đại học Ngoại Thương – Nguyễn Hương Giang.

Vợ Tân Chủ tịch FLC từng là Hoa khôi trường Top, là thành viên trong hội “chị đẹp chơi Golf” của nữ thần VTV Mai Ngọc - Ảnh 1.

Hương Giang mang khuôn mặt thuần Việt cùng nét đẹp riêng của người con gái Hà Nội, dịu dàng, thanh lịch.


Dân mạng cũng đào được những thông tin cực khủng về Hoa khôi (HK) Hương Giang – vợ ông Đặng Tất Thắng, như việc cô đã từng đoạt giải nhì môn Văn cấp Quận, giải ba cấp Thành phố năm học lớp 9. Miss Tài năng "Duyên dáng Ngoại thương 2009", Top 20 "Imiss Thăng Long" và cũng là cựu sinh viên lớp chất lượng cao, khoa Tài chính- Ngân hàng, Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Trường Đại học Ngoại thương được biết đến là một trong những trường Đại học "top" đầu cả nước, với điểm chuẩn đầu vào rất cao.

Vợ Tân Chủ tịch FLC từng là Hoa khôi trường Top, là thành viên trong hội “chị đẹp chơi Golf” của nữ thần VTV Mai Ngọc - Ảnh 2.

Những hình ảnh "thời thanh xuân" và lúc đăng quang HK trường Đại học Ngoại Thương của "Vợ chủ tịch".


Vợ Tân Chủ tịch FLC từng là Hoa khôi trường Top, là thành viên trong hội “chị đẹp chơi Golf” của nữ thần VTV Mai Ngọc - Ảnh 3.

Khi mới đăng quang, HK Hương Giang đã từng chia sẻ về những dự định giản dị của bản thân như ổn định sự nghiệp riêng và có một gia đình hạnh phúc.


Nàng cựu HK đã từng trải lòng về sự "may mắn" khi cô sinh ra đã có một gia đình tuyệt vời, bố mẹ tâm lý, hình thức không tệ, học hành không thua kém ai và hoạt động xã hội tích cực. Có tài, có sắc, nói không ngoa khi cho rằng: Hương Giang đúng là hình mẫu "con nhà người ta" trong truyền thuyết đây mà.

Vợ Tân Chủ tịch FLC từng là Hoa khôi trường Top, là thành viên trong hội “chị đẹp chơi Golf” của nữ thần VTV Mai Ngọc - Ảnh 4.

"Giang cũng là người có chút "tham lam" về tình cảm."


Cũng trong một lần nói chuyện vui về việc sử dụng mạng xã hội, có người hỏi các sếp ở FLC đều lấy vợ hoa hậu, hoa khôi. Thực sự quá là tình cờ, bà xã của CEO Bamboo Airways – Đặng Tất Thắng cũng là hoa khôi Đại học Ngoại thương. "Bạn nhắc đến thì tôi mới biết bà xã tôi là hoa khôi đấy (cười). Thật ra tôi không có thói quen chia sẻ cuộc sống riêng tư với truyền thông, nhưng nếu để nói thì tôi sẽ nói một câu, cuộc đời tôi dường như là chuỗi may mắn, một trong những may mắn đó là được nên duyên với vợ tôi bây giờ!" – vị tân chủ tịch hóm hỉnh chia sẻ.

Vợ Tân Chủ tịch FLC từng là Hoa khôi trường Top, là thành viên trong hội “chị đẹp chơi Golf” của nữ thần VTV Mai Ngọc - Ảnh 5.

"Cuộc đời tôi dường như là chuỗi may mắn, một trong những may mắn đó là được nên duyên với vợ tôi bây giờ!" – Vị tân chủ tịch chia sẻ về những dấu ấn trong cuộc sống với người vợ xinh đẹp.

Vợ Tân Chủ tịch FLC từng là Hoa khôi trường Top, là thành viên trong hội “chị đẹp chơi Golf” của nữ thần VTV Mai Ngọc - Ảnh 6.

"1 nách 2 con với một chồng…" – những khoảnh khắc đời thường đáng yêu của gia đình doanh nhân Đặng Tất Thắng – HK Hương Giang.

Thế nhưng dù bận rộn với công việc làm mẹ, nhưng người đẹp Hà Thành chưa từng phó mặc bản thân với hình ảnh xuề xòa hay bỏ đi những thú chơi của mình. Nhìn sắc vóc "bà mẹ 2 con" của cựu Hoa Khôi trên phòng tập và sân Golf không khỏi khiến cư dân mạng cảm thán: "Người gì mà đẹp vậy!"

Vợ Tân Chủ tịch FLC từng là Hoa khôi trường Top, là thành viên trong hội “chị đẹp chơi Golf” của nữ thần VTV Mai Ngọc - Ảnh 7.
Vợ Tân Chủ tịch FLC từng là Hoa khôi trường Top, là thành viên trong hội “chị đẹp chơi Golf” của nữ thần VTV Mai Ngọc - Ảnh 8.

Nhiều cư dân mạng cũng phát hiện, "Vợ chủ tịch" cũng là chị em tốt trong hội "chị đẹp chơi Golf" của nữ thần VTV Mai Ngọc.

Vợ Tân Chủ tịch FLC từng là Hoa khôi trường Top, là thành viên trong hội “chị đẹp chơi Golf” của nữ thần VTV Mai Ngọc - Ảnh 9.
https://afamily.vn/vo-tan-chu-tich-flc-tung-la-hoa-khoi-truong-top-la-thanh-vien-trong-hoi-chi-dep-choi-golf-cua-nu-than-vtv-mai-ngoc-20220331140203292.chn

Theo Nguyễn Khánh An

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên