MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vợ triệu phú Dubai tiết lộ loạt quy tắc hôn nhân

19-08-2023 - 15:45 PM | Sống

Kết hôn với một triệu phú người Dubai, Soudi Al Nadak cho biết cô phải tuân theo nhiều quy tắc hôn nhân.

Tiếp tục "kể khổ" khi lấy chồng triệu phú, vợ đại gia Dubai tiết lộ loạt quy tắc hôn nhân khác xa tưởng tượng - Ảnh 1.

Soudi Al Nadak và chồng đại gia kết hôn sau nhiều năm hẹn hò

Theo đó, Soudi Al Nadak (26 tuổi) đến từ Anh cho biết cô đã gặp người chồng doanh nhân Jamal Al Nadak (32 tuổi) của mình khi cả hai đang học đại học ở Dubai cách đây 7 năm. Sau một thời gian dài hẹn hò, họ quyết định đi đến hôn nhân với lễ cưới xa hoa được tổ chức tại Dubai và Anh.

Chia sẻ về chuyện tình với đại gia Dubai, cô cho biết: "Chúng tôi có rất nhiều bạn chung và chúng tôi luôn gặp nhau tại các sự kiện của người nổi tiếng nên Jamal rủ tôi đi chơi và cuối cùng tôi đã cho anh ấy một cơ hội. Trong buổi hẹn hò đầu tiên, anh ấy đưa tôi đến nhà hàng tốt nhất ở Dubai, đón tôi bằng chiếc xe hơi sang trọng của anh ấy,..".

Cô gái người Anh có cuộc sống nhiều người mơ ước sau khi lấy chồng triệu phú

Soudi cũng thừa nhận rằng, sau khi kết hôn, cô cũng đã trải nghiệm cuộc sống xa hoa tại một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới. Mỗi ngày, cô sẽ dùng bữa ở những nhà hàng sang trọng nhất, làm đẹp tại các thẩm mỹ viện, mua sắm hàng hiệu,...

Tuy nhiên, bên cạnh cuộc sống như mơ, Soudi cũng cho biết cô phải đánh đổi nhiều thứ với vai trò vợ của một triệu phú. Cô cho biết, trước đó cô và chồng cũng đề ra những quy tắc hôn nhân như không có bạn khác giới, luôn biết mật khẩu các thiết bị của nhau và luôn cho đối phương biết mình đang ở đâu.

Tiếp tục "kể khổ" khi lấy chồng triệu phú, vợ đại gia Dubai tiết lộ loạt quy tắc hôn nhân khác xa tưởng tượng - Ảnh 3.

Tiếp tục "kể khổ" khi lấy chồng triệu phú, vợ đại gia Dubai tiết lộ loạt quy tắc hôn nhân khác xa tưởng tượng - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Soudi cũng phải tuân thủ theo nhiều quy tắc hôn nhân với chồng

"Jamal và tôi không giữ bí mật gì với nhau, chúng tôi giao tiếp cởi mở, chúng tôi có mật khẩu của nhau. Chúng tôi luôn bật định vị của mình bất cứ khi nào chúng tôi xa nhau để chúng tôi biết đối phương đang ở đâu. Chúng tôi cũng không có bạn khác giới". - cô nói.

Bên cạnh những quy tắc trên, Soudi cho biết cô cũng luôn phải đảm bảo mọi thứ đều hoàn hảo như tóc, móng tay và trang điểm. Ngoài ra, với những nội dung đăng tải lên mạng xã hội, Soudi cũng phải luôn cẩn thận để tôn trọng Jamal và gia đình chồng.

Nguồn: Dailymail

Theo Thanh Tâm

Phụ nữ số

Trở lên trên