MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vốn đầu tư 110 triệu, thu về 220 triệu & nghỉ dưỡng miễn phí trọn đời

23-08-2021 - 08:00 AM | Bất động sản

Vốn đầu tư 110 triệu, thu về 220 triệu & nghỉ dưỡng miễn phí trọn đời

Lần đầu tiên, chủ đầu tư Apec Group công bố mô hình chia sẻ đầu tư tại dự án Mandala Kim Bôi (Hòa Bình) – chủ nhà vừa nhận lãi cố định như gửi tiền ngân hàng, thu về 220 triệu đồng, vừa nghỉ dưỡng miễn phí trọn đời.

Không lướt sóng, hãy đầu tư từ số vốn vừa phải

Hậu Covid 19, hai bài học lớn mà bất kỳ ai cũng nhận được là chăm lo sức khỏe và dòng tiền có khả năng sinh lời bền vững, tạo quỹ dự phòng rủi ro cho cả gia đình. Phù hợp với nhóm khách hàng muốn "an toàn như gửi tiết kiệm", hoàn vốn nhanh nhờ "lãi suất kép", Apec Group công bố chính sách chia sẻ đầu tư rất độc đáo và linh hoạt.

Với số vốn chỉ 110 triệu đồng, chủ nhà sở hữu 1 tuần tại căn hộ trong suốt 50 năm, hoặc với 490 triệu đồng, thời gian sở hữu lên đến 2 tháng mỗi năm. Lúc này, giá gốc mỗi đêm nghỉ 5 sao chỉ 163.000 đồng/ đêm và chắc chắn không tăng giá. So sánh với giá tại khu nghỉ dưỡng Serena Kim Bôi (4 sao) 2,5 triệu đồng/ đêm, nhiều chủ nhà đã nhìn ra bài toán kinh doanh hiệu quả của Apec Mandala Kim Bôi khi giá cho thuê có khả năng gấp 15 lần giá gốc. Mức lãi suất từ vận hành khoảng 25-30%/năm, nhà đầu tư hoàn vốn chỉ sau 4 năm.

Toàn bộ thời gian còn lại của căn hộ, chủ đầu tư Apec vận hành cho thuê và cam kết lãi suất cố định hàng năm mức tương đương lãi ngân hàng 4%/ năm. Đầu tư 110 triệu đồng, khách hàng thu lại 220 triệu đồng, đầu tư 490 triệu đồng, thu lại 980 triệu đồng, tỉ lệ rủi ro là 0%.

Với nguồn tài chính từ 1,1 tỉ, nhiều khách hàng sở hữu trọn vẹn căn hộ 5 sao để chủ động kinh doanh và nghỉ dưỡng cho cả gia đình nhỏ, gia đình lớn 2 bên nội ngoại. Doanh thu cho thuê vài trăm triệu đồng mỗi năm, lợi nhuận hàng tháng có thể lên đến 40-50 triệu đồng/tháng, tương đương mức lương của một nhân sự quản lý cao cấp.

Cơ hội kinh doanh online, sinh lời cao và đều đặn mùa dịch

Cũng tại dự án Mandala Kim Bôi, nhóm 4 bà mẹ bỉm sữa có thể rủ nhau "mua chung" để tự kinh doanh, mỗi suất đầu tư chỉ 120 triệu đồng Với giá cho thuê từ 1,5 triệu đồng – 2,5 triệu đồng/đêm, nhóm chị em thu được 120 triệu đồng/năm, lợi nhuận 25% mỗi năm. "Nghề tay trái, hái ra tiền" có vẻ đang rất đúng trong trường hợp này.

Vốn đầu tư 110 triệu, thu về 220 triệu & nghỉ dưỡng miễn phí trọn đời - Ảnh 1.

Căn hộ được bàn giao đầy đủ nội thất 5 sao tại Mandala Kim Bôi

Với đặc quyền: "mua 1 – sở hữu chuỗi", cư dân và những nhà đầu tư mua căn hộ tại Kim Bôi – Hòa Bình còn được chuyển điểm, đổi ngày nghỉ vô cùng linh hoạt trên tất cả các điểm đến của tập đoàn Apec khắp Việt Nam. Apec Group đang là chủ sở hữu hàng loạt dự án lớn như khu đô thị đáng sống nhất 2020 - Apec Royal Park Huế với tổng mức đầu tư 10.000 tỷ đồng, Apec Mandala Wyndham Mũi Né - top 10 khách sạn lớn nhất châu Á với gần 3000 phòng… cùng hàng loạt các khách sạn 5 sao tại: Phú Yên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Hội An, Quy Nhơn, Yên Bái...

Bà Lê Thu Hương, Giám đốc Apec Mandala Holiday chia sẻ: "Apec đang đầu tư rất bài bản về hệ thống đặt phòng và nền tảng thương mại điện tử, giúp khách hàng niêm yết, bán và trao đổi phòng một cách dễ dàng, tăng tính thanh khoản cho căn hộ".

Sở hữu ngay căn hộ khoáng nóng 5 sao ven Hà Nội

Apec Mandala Kim Bôi là một trong những dự án hiếm hoi tại Việt Nam sở hữu nguồn khoáng nóng thiên thiên quý giá, đã từ lâu được chứng minh giàu khoáng chất, giàu kiềm và rất tốt cho sức khỏe. Hệ thống bể khoáng nóng được đầu tư bài bản, giúp điều trị các bệnh về cơ xương khớp, dạ dày, phòng ngừa nhiều bệnh lý… 100% căn hộ có bồn khoáng riêng trong nhà, xứng đáng trở thành ngôi nhà nghỉ dưỡng lý tưởng.

Vốn đầu tư 110 triệu, thu về 220 triệu & nghỉ dưỡng miễn phí trọn đời - Ảnh 2.

Apec Mandala Kim Bôi rất gần Hà Nội, dự kiến bàn giao nhà từ tháng 5/2022

Các liên khu thể thao, giải trí cũng được thiết kế để tạo cảm hứng luyện tập nâng cao sức khỏe của cư dân: cung đường chạy bộ rợp bóng cây xanh, làn đường riêng cho xe đạp, khu vườn thiền định, tập yoga ngoài trời, phòng gym chuyên nghiệp. Đặc biệt, trung tâm hợp tác Y khoa quốc tế Apec Medical cũng sẽ được khai trương đồng thời với thời điểm cư dân nhận nhà, nơi quy tụ các y bác sĩ giỏi làm việc 24/7.

Quỹ căn hộ thuộc chính sách chia sẻ đầu tư – Sinh lợi ích kép có giới hạn. Liên hệ Phòng kinh doanh của chủ đầu tư Apec Group để nhận quà tặng và thông tin chi tiết:

Hotline: 083 2005121

Website: https://apecmandalakimboi.apecgroup.net/

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên