MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VPBank mở màn chiến dịch tiếp sức doanh nghiệp nhỏ năm 2017

20-06-2017 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Dự kiến diễn ra vào tháng 7, Ngày Hội Kết Nối Doanh Nghiệp là sự kiện đầu tiên dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ do ngân hàng VPBank phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức. Đây được xem là cơ hội thuận lợi để giúp doanh nghiệp nhỏ được tiếp thêm nội lực để trở nên lớn mạnh hơn.

VPBank mở màn chiến dịch tiếp sức doanh nghiệp nhỏ năm 2017

Thấu hiểu những khó khăn, thách thức mà các doanh nghiệp nhỏ gặp phải, ngoài việc tạo ra những giải pháp tài chính phù hợp, VPBank còn mong muốn là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc song hành cùng các doanh nghiệp SME tại Việt Nam. Ngày hội kết nối doanh nghiệp được xem như hoạt động mở màn cho chiến dịch tiếp sức doanh nghiệp của VPBank trong năm 2017.

Chia sẻ về mục tiêu của sự kiện, lãnh đạo khối SME - VP Bank cho biết quý 2 là thời gian cao điểm bởi các doanh nghiệp cần huy động mọi nguồn lực để triển khai các mục tiêu quan trọng trong năm, việc ngân hàng mang đến những giải pháp tiếp sức trong thời điểm này là hết sức cần thiết, là cơ hội giúp doanh nghiệp sớm tháo gỡ được những khó khăn đang gặp phải để mạnh dạn phát triển.

Các doanh nghiệp tham gia sẽ được các chuyên gia đầu ngành tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, có điều kiện kết nối với hàng trăm đối tác tiềm năng từ nhiều lĩnh vực, được trải nghiệm dịch vụ quảng cáo, đặc biệt được tiếp cận với gói cấp vốn hấp dẫn nhất năm của VPBank dành riêng cho doanh nghiệp SME. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn được nhận quà tri ân của ngân hàng.

Ngày Hội Kết Nối Doanh nghiệp có gì thú vị?

Ngày hội được tổ chức tại 2 khu vực Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với lượng khách mời khoảng 400 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ vận tải, kho bãi, thương mại, sản xuất hàng công nghiệp nhẹ và tiêu dùng, nông lâm nghiệp và thủy sản đến công nghệ thông tin, dược phẩm và thiết bị y tế, dịch vụ đào tạo…

Tại sự kiện, các chuyên gia từ VCCI sẽ cập nhật điểm mới trong luật hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ mới nhất vừa được Quốc hội thông qua vào 12/6/2017. Đây là những thông tin quan trọng mà các doanh nghiệp nhỏ rất cần biết để có thể điều hướng kinh doanh trong thời gian tới. Bên cạnh đó, đại diện đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam- Clever Ads sẽ mang đến những kiến thức cơ bản về quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp nhỏ, khía cạnh mà phần đa các doanh nghiệp nhỏ chưa có điều kiện đầu tư.

Không chị vậy, ban tổ chức còn có các suất tài trợ quảng cáo giúp doanh nghiệp nhỏ trải nghiệm trực tiếp hiệu quả của việc quảng cáo Ngoài ra, chương trình rút thăm trúng thưởng sẽ mang đến nhiều quyền lợi hấp dẫn dành cho tất cả doanh nghiệp tham gia.

Ban tổ chức cho biết sẽ tạo điều kiện kết nối và thiết lập các cuộc gặp gỡ cho các doanh nghiệp nếu nhận được yêu cầu trong mẫu đăng ký tham gia. Mỗi địa điểm tổ chức sẽ có có không gian trưng bày sản phẩm và dịch vụ dành cho 54 doanh nghiệp đăng ký sớm nhất.

Đặc biệt, chương trình cấp vốn không cần tài sản thế chấp lên đến 5 tỷ đồng của VPBank được xem là chìa khóa mở tung cánh cửa vay vốn chật hẹp, giúp các doanh nghiệp nhỏ tiếp cận nguồn vốn một cách dễ dàng thông qua nhiều tiêu chí thuận lợi như không yêu cầu tài sản thế chấp, không ràng buộc doanh thu tối thiểu, không giới hạn số năm thành lập, hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn đơn giản…

Ban tổ chức kỳ vọng sự kiện này sẽ mang một luồng sinh khí mới, tiếp sức cho các doanh nghiệp nhỏ lớn mạnh trong giai đoạn thách thức này. Thông tin đăng ký tham gia tại đây!

A.D

Trí Thức Trẻ

Từ Khóa:
dn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên