MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vụ 4 người tử vong trong chung cư cao cấp: Chuyển Công an Hà Nội điều tra

27-05-2022 - 13:30 PM | Xã hội

Vụ 4 người cùng một nhà được phát hiện tử vong trong căn hộ chung cư cao cấp đã được Công an quận Hoàng Mai chuyển hồ sơ lên Công an TP Hà Nội để điều tra.

Ngày 27-5, theo nguồn tin, Công an quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) đã bàn giao sự việc lên Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP Hà Nội thụ lý, tiếp tục điều tra vụ 4 người cùng một nhà được phát hiện tử vong trong căn hộ chung cư cao cấp ở quận Hoàng Mai.

 Vụ 4 người tử vong trong chung cư cao cấp: Chuyển Công an Hà Nội điều tra  - Ảnh 1.

Khu chung cư cao cấp nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Đ.S.

Trước đó, khoảng 15 giờ cùng ngày, bộ phận lễ tân một toà chung cư thuộc khu đô thị cao cấp ở phường Mai Động (quận Hoàng Mai) tiếp nhận thông tin không liên hệ được với người thân sống trong căn hộ tầng 28 nên yêu cầu được giúp đỡ. Nghi có sự cố xảy ra, bộ phận lễ tân đã liên hệ tổ trưởng dân phố cùng công an phường tiến hành mở cửa vào kiểm tra.

Khi tiếp cận hiện trường, tổ công tác phát hiện ông N.H.H. (SN 1979) tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng khách. Tiếp tục kiểm tra phòng ngủ, tổ công tác phát hiện bà V.T.L. (SN 1979, vợ ông H.) cùng 2 trẻ em gồm N.V.H.C. (SN 2006) và 1 cháu khoảng 5 tuổi tử vong trong phòng ngủ.

Theo Ninh Cơ

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên