TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vụ bé gái 8 tuổi bị "dì ghẻ" bạo hành: 1 công ty bảo hiểm bỗng dưng bị CĐM "khủng bố", đánh giá 1 sao vì có nhân viên là chị gái Nguyễn Kim Trung Thái?

14-01-2022 - 14:05 PM | Sống

Vụ bé gái 8 tuổi bị "dì ghẻ" bạo hành: 1 công ty bảo hiểm bỗng dưng bị CĐM "khủng bố", đánh giá 1 sao vì có nhân viên là chị gái Nguyễn Kim Trung Thái?

Không chỉ bức xúc trước hành vi đánh đập cháu bé một cách nhẫn tâm của "dì ghẻ" và thái độ thờ ơ tiếp tay cho tội ác của Nguyễn Kim Trung Thái mà nơi công tác của người thân các đối tượng cũng bất ngờ bị dân mạng "khủng bố".

Những ngày vừa qua, vụ bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bảo hành tử vong đã khiến dư luận dậy sóng. Thương xót cho cô bé vô tội đáng thương và phẫn nộ trước hành vi máu lạnh của dì ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang cũng như Nguyễn Trung Kim Thái (cha ruột bé V.A), nhiều người đã chia sẻ quan điểm cá nhân trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng cũng liên tục vào trang cá nhân của người thân hai đối tượng này để "trút giận" và bày tỏ sự bức xúc.

Vụ bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành: 1 công ty bảo hiểm bỗng dưng bị CĐM khủng bố, đánh giá 1 sao vì có nhân viên là chị gái Nguyễn Kim Trung Thái? - Ảnh 1.

Nguyễn Kim Trung Thái

Thậm chí mới đây, một công ty bảo hiểm nhân thọ cũng vô tình trở thành "nạn nhân" của một số cư dân mạng "quá khích". Bởi theo một số thông tin bên lề, N.K.M.T - chị gái ruột của Nguyễn Trung Kim Thái hiện đang là nhân viên của công ty bảo hiểm này.

Trên trang Fanpage của công ty bảo hiểm này nhận về nhiều bình luận tiêu cực khiến admin đã phải tắt tính năng bình luận và nhắn tin. Chưa dừng lại ở đó, một số người đã vào phần nhận xét trên Google và để lại đánh giá 1 sao kèm theo bình luận bức xúc, đề nghị đuổi việc chị gái Nguyễn Trung Kim Thái.

Vụ bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành: 1 công ty bảo hiểm bỗng dưng bị CĐM khủng bố, đánh giá 1 sao vì có nhân viên là chị gái Nguyễn Kim Trung Thái? - Ảnh 2.

Trong số đó, một tài khoản đã đánh giá 1 sao kèm theo một bài viết khá dài, "Công ty bảo hiểm nhân thọ là nơi để mọi nhà mọi người tin tưởng giao trọn niềm tin để bảo vệ gia đình và những đứa con yêu thương.

Tuy vậy, Công ty... lại dung túng một nữ Phó tổng giám đốc nhân sự N.K.M.T là một thành viên thuộc gia đình Nguyễn Kim Trung Thái có liên quan trực tiếp đến vụ việc vô tâm và nhẫn tâm tiếp tay kẻ khác hành hạ con gái/cháu gái ruột dẫn đến hậu quả đau lòng.

Giả sử gia đình có tình yêu thương, quan tâm đến cháu như video call mỗi ngày, hỏi han sức khoẻ cháu, tâm tư tình cảm cháu, hoặc nếu nói con trai ngỗ ngược thì cũng phải lên tiếng bênh vực quan tâm bù đắp những mất mát cho đứa cháu ruột và là cháu gái duy nhất của gia đình, nếu gia đình làm vậy thì có dẫn đến hậu quả như ngày nay hay không?

Kính xin Ban giám đốc công ty xem xét cho thôi việc bà M.T. Nếu không, tôi và hàng trăm triệu dân Việt Nam sẽ không bao giờ tin tưởng và giao dịch với quý công ty' - là lời kèm theo sau khi đã đánh giá 1 sao đối với công ty này".

Vụ bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành: 1 công ty bảo hiểm bỗng dưng bị CĐM khủng bố, đánh giá 1 sao vì có nhân viên là chị gái Nguyễn Kim Trung Thái? - Ảnh 3.
Vụ bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành: 1 công ty bảo hiểm bỗng dưng bị CĐM khủng bố, đánh giá 1 sao vì có nhân viên là chị gái Nguyễn Kim Trung Thái? - Ảnh 4.
Vụ bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành: 1 công ty bảo hiểm bỗng dưng bị CĐM khủng bố, đánh giá 1 sao vì có nhân viên là chị gái Nguyễn Kim Trung Thái? - Ảnh 5.

Nhiều đánh giá 1 sao và đề nghị công ty bảo hiểm sa thải nhân sự N.KM.T - người được cho là chị gái của Nguyễn Kim Trung Thái


Vụ bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành: 1 công ty bảo hiểm bỗng dưng bị CĐM khủng bố, đánh giá 1 sao vì có nhân viên là chị gái Nguyễn Kim Trung Thái? - Ảnh 6.

Một số người đã gửi cả tin nhắn đến fanpage của công ty bảo hiểm dọa sẽ tẩy chay nếu như không có động thái dứt khoát

Thậm chí, thời điểm hiện tại nhiều người còn kêu gọi tẩy chay công ty bảo hiểm nhân thọ và kêu gọi mọi người vào các bài viết trên fanpage thả phẫn nộ để bày tỏ thái độ.

Mặc dù bức xúc với tội ác của "dì ghẻ" và bố ruột bé V.A nhưng nhiều người cho rằng hành động tấn công những người không liên quan như vậy là không nên. Bởi ai làm điều ác, gây tổn thương cho bé V.A. thì sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và tòa án lương tâm. 

Theo PV

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Trở lên trên