TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vụ cướp ngân hàng ngày 01/9: Tên cướp đã lấy được bao nhiêu tiền?

01-09-2017 - 21:42 PM | Tài chính - ngân hàng

Vụ cướp ngân hàng ngày 01/9: Tên cướp đã lấy được bao nhiêu tiền?

Một đối tượng giả dạng là khách hàng đã dùng vũ khí giả và vật nghi trái nổ tự chế khống chế giao dịch viên HDBank Gia Ray, buộc giao cho hắn số tiền trên quầy.

Như chúng tôi đã đưa tin, trưa ngày 1/9/2017, tại một ngân hàng ở huyện Xuân Lộc, Đồng Nai đã xảy ra vụ cướp táo tợn. Một đối tượng giả dạng là khách hàng đã dùng vũ khí giả và vật nghi trái nổ tự chế khống chế giao dịch viên, buộc giao cho hắn số tiền trên quầy.

Được biết, chiếc xe mà 2 đối tượng dùng là xe máy hiệu Sirius màu đen trắng.

Nguồn tin của chúng tôi cho hay, ngân hàng bị cướp là HDBank Gia Ray. Sau khi tên cướp khống chế giao dịch viên đã lấy đi khoảng 20 triệu đồng của ngân hàng. Cùng lúc bị cướp, một giao dịch viên khác đã kịp thời bấm chuông báo động, nhân viên và bảo vệ ngân hàng quyết liệt chống trả, tên cướp đã bỏ chạy ôm theo số tiền trên quầy.

Cơ quan Công an thị trấn Gia Ray đã có mặt ngay tại hiện trường. Vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, xử lý.

Thị trấn Gia Ray là một huyện trung du miền núi của tỉnh Đồng Nai, thời điểm tên cướp thực hiện hành vi táo tợn nói trên, ngân hàng chuẩn bị nghỉ trưa nên không có khách. HDBank cho biết, ngân hàng không có thiệt hại về người và tài sản. Toàn bộ tài sản và các rủi ro hoạt động của ngân hàng đã được mua bảo hiểm đầy đủ.

Ngọc Toàn

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên