MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vụ giải cứu đội bóng nhí Thái Lan: Đã cứu được 11 cầu thủ, dự kiến tất cả đều được đưa ra ngoài trong tối nay

10-07-2018 - 17:39 PM | Sống

Trong ngày thứ 3 của chiến dịch giải cứu đội bóng nhí Thái Lan, 11/12 thành viên của đội bóng đã được đưa ra ngoài an toàn. Như vậy, chỉ còn HLV và 1 cầu thủ nhí ở trong hang động. Dự kiến, những người cuối cùng sẽ được đưa ra ngoài trong tối nay.

Theo nguồn tin của các hãng truyền thông lớn như CNN, The Guardian, Reuters từ hiện trường giải cứu đội bóng thiếu niên Thái Lan khỏi hang Tham Luang, đội cứu hộ đã đưa thêm được 2 cậu bé ra ngoài an toàn tính đến 16 giờ 50 phút hôm nay (theo giờ địa phương).

Theo CNN, 2 cậu bé đang được kiểm tra y tế ngay tại cửa hang trước khi được đưa tới bệnh viện Chiang Rai.

Thống đốc Narongsak Osatanakorn, người chỉ huy chiến dịch cứu hộ cho biết, dù có mưa liên tục từ khi chiến dịch giải cứu thứ 3 bắt đầu nhưng mưa không ảnh hưởng đến hoạt động cứu hộ. "Nếu mọi thứ diễn ra đúng dự kiến, chúng ta sẽ đón được 4 đứa trẻ, huấn luyện viên và những nhân viên cứu hộ đang ở trong hang ra ngoài", ông Narongsak cho biết.

Chiến dịch giải cứu đang được tiến hành rất khẩn trương. Ông Narongsak Osotthanakorn ví đây là "cuộc chạy đua với nước và thời gian". Dự kiến rằng, tất cả các thành viên của đội bóng và đội cứu hộ sẽ được đưa ra ngoài an toàn trong ngày cuối cùng của chiến dịch.

PV

CNN

Trở lên trên