MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vụ "ly hôn nghìn tỷ" lại hoãn theo yêu cầu của bà Thảo, ông Vũ thở dài: "Đau lòng lắm, quá mệt mỏi rồi"

29-10-2019 - 15:24 PM | Doanh nghiệp

Hội đồng xét xử chấp nhận yêu cầu xin hoãn phiên tòa vì lý do sức khỏe của bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Ngay khi nghe quyết định này, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho biết mình quá mệt mỏi và mong mọi chuyện kết thúc sớm.

Sáng 29/10, TAND Cấp cao tại TP.HCM tiếp tục mở phiên phúc thẩm vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ , Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Trung Nguyên và vợ là bà Lê Hoàng Diệp Thảo .

Ông Vũ đã có mặt tại tòa ngay từ sáng sớm. Tuy nhiên, đại diện tòa cho biết vào chiều muộn ngày 28/10, luật sư của bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã nộp Đơn xin hoãn phiên tòa vì lý do sức khỏe.

Vụ ly hôn nghìn tỷ lại hoãn theo yêu cầu của bà Thảo, ông Vũ thở dài: Đau lòng lắm, quá mệt mỏi rồi - Ảnh 1.

Phiên tòa phúc thẩm xử vụ "ly hôn nghìn tỷ" tiếp tục hoãn.

Cụ thể theo chỉ định trước đó của bác sĩ, bà Thảo phải ưu tiên dành thời gian nghỉ ngơi để hồi phục một số chấn thương. Do đó vào ngày 3/10, bà Thảo có đơn đề nghị Toà án không bố trí lịch xét xử phúc thẩm trong tháng 10/2019 để dành thời gian đi nước ngoài trị bệnh.

Tuy nhiên, phiên tòa vẫn được lên lịch tục xét xử vào ngày 29-31/10. Vì thế, đây là lần thứ 2 trong phiên phúc thẩm phía bà Thảo có đơn xin hoãn. Lần hoãn đầu tiên vào ngày 18-9 do cả hai bên cùng xin vì vắng mặt nhiều đương sự.

Vụ ly hôn nghìn tỷ lại hoãn theo yêu cầu của bà Thảo, ông Vũ thở dài: Đau lòng lắm, quá mệt mỏi rồi - Ảnh 2.

Ông Vũ đến tòa từ rất sớm.

Trước quyết định được HĐXX đưa ra, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho biết, ông cảm thấy "đau lòng lắm, quá mệt mỏi rồi". Ông mong muốn kết thúc sớm phiên tòa để không ảnh hưởng đến hoạt động của tập đoàn Trung Nguyên.

Trước đó, phía bà Thảo thay đổi toàn bộ 5 luật sư mới so với phiên sơ thẩm gồm Phạm Công Hùng, Lê Thành Kính, Lê Thị Hoài Giang, Lê Thị Kim Liên, Đoàn Thị Hồng Trang. Phía ông Vũ vẫn giữ nguyên.

Vụ ly hôn nghìn tỷ lại hoãn theo yêu cầu của bà Thảo, ông Vũ thở dài: Đau lòng lắm, quá mệt mỏi rồi - Ảnh 3.

Nhưng sau đó thất vọng vì phiên tòa không được tiếp tục.

Tại phiên sơ thẩm diễn ra vào tháng 3/2019, Toà án nhân dân TP.HCM đã tuyên ông Vũ hưởng 60%, bà Thảo 40% cổ phần Tập đoàn cà phê Trung Nguyên. Bên cạnh đó, ông Vũ sẽ sở hữu các cổ phần của bà Thảo và có trách nhiệm trả tiền cho bà Thảo tương ứng với giá trị cổ phần sở hữu.

Vụ ly hôn nghìn tỷ lại hoãn theo yêu cầu của bà Thảo, ông Vũ thở dài: Đau lòng lắm, quá mệt mỏi rồi - Ảnh 4.

Ông Vũ cho biết rất mệt mỏi.

Với bất động sản, tòa ghi nhận sự thỏa thuận của hai bên, giao cho ông Vũ sở hữu 6 nhà đất đang quản lý, trị giá hơn 350 tỷ đồng.

Bà Thảo sở hữu 7 nhà đất trị giá hơn 375 tỷ đồng bao gồm căn nhà nơi bà và các con sinh sống. Bà Thảo có nghĩa vụ trả lại cho ông Vũ phần chênh lệch 12,5 tỷ đồng.

Vụ ly hôn nghìn tỷ lại hoãn theo yêu cầu của bà Thảo, ông Vũ thở dài: Đau lòng lắm, quá mệt mỏi rồi - Ảnh 5.

Ông Vũ ra xe trở về.

Về khối tài sản tại các ngân hàng trị giá 1.764 tỷ đồng bà Thảo đang đứng tên, HĐXX xác định sẽ chia đôi nhưng có tính đến công sức đóng góp của các bên.

Sau khi tòa tuyên án, cả hai bên Vũ - Thảo đều làm đơn kháng án lên Tòa án nhân dân TP.HCM.

Theo Thiên Kim

Helino

Trở lên trên