TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vụ người phụ nữ nghi trầm cảm thắt cổ con và cháu: Người nhà tự động chở thi thể nạn nhân về quê vì không muốn khám nghiệm tử thi

21-07-2018 - 18:10 PM | Sống

Vụ người phụ nữ nghi trầm cảm thắt cổ con và cháu: Người nhà tự động chở thi thể nạn nhân về quê vì không muốn khám nghiệm tử thi

Người nhà nạn nhân đã tự động chở thi thể bé trai 8 tuổi trong vụ trọng án mang về quê vì không muốn khám nghiệm tử thi. Xe đang di chuyển trên đường thì bị lực lượng chức năng khống chế.

Lãnh đạo Đội CSGT số 10 (Phòng CSGT - CA. TP Hà Nội) cho biết, khoảng 8h ngày 21/7/2018 tổ công tác do đồng chí: Vũ Kiên Cường, trung tá làm tổ trưởng đang thực hiện nhiệm vụ tại QL 21B (Hà Đông, Hà Nội) thì nhận được yêu cầu từ Công an huyện Thanh Oai đề nghị phối hợp yêu cầu dừng và kiểm tra xe ô tô con BKS: 24A - 046.56.

Vụ người phụ nữ nghi trầm cảm thắt cổ con và cháu: Người nhà tự động chở thi thể nạn nhân về quê vì không muốn khám nghiệm tử thi - Ảnh 1.

Người nhà các nạn nhân đau đớn gào khóc tại hiện trường.

Khoảng 20' sau, tổ công tác phát hiện chiếc xe và yêu cầu dừng để kiểm tra. Qua kiểm tra, tổ phát hiện trên xe chở thi thể 1 bé trai, là nạn nhân trong vụ trọng án người phụ nữ thắt cổ hai cháu bé rồi tự tử bất thành xảy ra ngày 20/7 ở huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Theo thông tin, chiếc xe ô tô trên do người nhà nạn nhân điều khiển đi từ bệnh viện Thanh Oai, với mục đích chở xác nạn nhân đi không cho cơ quan chức năng mổ khám nghiệm tử thi. Lái xe là Nguyễn Huy Hảo (SN 1966 ở Kim Tân- TP Lào Cai, Lào Cai).

Tổ công tác đã bàn giao người và phương tiện trên cho công an huyện Thanh oai tiếp tục điều tra xử lý.

Theo Bình Bình

Thời đại

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên