MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vụ nhiều người bị ong đốt phải nhập viện ở Hải Phòng: Đoạn clip 22 giây khiến số đông khiếp sợ

22-05-2024 - 21:10 PM | Xã hội

Đến chiều ngày hôm nay (22.5), đại diện của khách sạn - nơi phá tổ ong dẫn đến tai nạn khiến nhiều người bị đốt đã tới bệnh viện hỏi thăm các nạn nhân.

Sự việc nhiều người bị ong đốt phải nhập viện ở Hải Phòng đang là chủ đề gây chú ý trong chiều ngày hôm nay (22/5), sau khi những hình ảnh, đoạn clip liên quan tới vụ việc được chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo đó, vào khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, tại khách sạn The Shine ở đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng đã thực hiện việc phá bỏ một tổ ong ở phía trên mặt tiền của khách sạn.

Được biết, tổ ong đã xuất hiện cách đây 3 tháng, rất hung dữ và từng tấn công khách cũng như nhân viên của khách sạn. Chính vì thế, khách sạn đã thuê một đơn vị diệt côn trùng đến để xử lý.

Trong lúc thực hiện phá bỏ, ong bay khắp nơi và đốt một số người dân đang ở gần đó và người đi đường. Một gia đình có 3 người đi xe đạp điện lưu thông ngang qua đã bị ong đốt, phải nhập viện cấp cứu.

Những hình ảnh cùng đoạn clip ghi lại khung cảnh ong tấn công người dân khiến số đông không khỏi khiếp sợ.

Hình ảnh đàn ong "tấn công" người dân ở Hải Phòng.

Vụ nhiều người bị ong đốt phải nhập viện ở Hải Phòng: Đoạn clip 22 giây khiến số đông khiếp sợ- Ảnh 1.

Vụ nhiều người bị ong đốt phải nhập viện ở Hải Phòng: Đoạn clip 22 giây khiến số đông khiếp sợ- Ảnh 2.

Trong quá trình phá bỏ tổ ong, ong đã bay khắp nơi và đốt nhiều người.

3 người đi đường bị ong đốt có 1 người lớn và 2 trẻ nhỏ, bao gồm chị Hoàng Thị P (SN 1989) và hai cháu Bùi Thu Ng. (SN 2012) và cháu Nguyễn Hải Đ. (SN 2023). Chị P đang điều trị ở Bệnh viện Việt Tiệp còn hai cháu Ng. và Đ. đang được điều trị tại Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng. Đến chiều hôm nay, hai cháu Ng. và Đ. đang trong tình trạng tỉnh táo. Ngoài gia đình 3 người, thì còn có cụ bà (khoảng trên 80 tuổi) cũng bị ong đốt tập trung ở vùng đầu và mặt với khoảng hơn 20 nốt.

Đại diện của bên khách sạn cũng đã đến hỏi thăm các nạn nhân, đồng thời xin lỗi vì sợ cố phá tổ ong dẫn đến thương tích cho họ.


Theo Quân Anh

Đời sống & pháp luật

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên