MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vụ nhóm thanh niên dàn hàng ngang chụp ảnh trên cao tốc: "Bảnh vô tình chụp kiểu ảnh thôi!"

11-03-2019 - 10:06 AM | Xã hội

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Khá "bảnh" đã đăng tải một đoạn clip để giải thích cho việc cùng nhóm bạn dừng xe, chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Sự việc nhóm 8 thanh niên, trong đó có người được cho là anh Ngô Bá Khá (nổi tiếng trên mạng xã hội với biệt danh Khá "bảnh") dừng xe, dàn hàng ngang trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng chụp ảnh đã khiến dư luận bức xúc và cơ quan chức năng đang xem xét xử lý.

Liên quan đến sự việc này, mới đây trên trang cá nhân của mình, anh Ngô Bá Khá đã đăng tải một clip dài 3 phút giải thích về việc dừng xe chụp ảnh trên cao tốc vào ngày 7/3. Trước đó, bức ảnh chụp của nhóm thanh niên trên cao tốc được đăng trên trang cá nhân của Khá "bảnh".

Theo lời của anh Khá, sự việc dừng xe trên cao tốc chỉ là vô tình khi anh đi ăn cỗ cưới nhà bạn ở Thái Bình.

 Vụ nhóm thanh niên dàn hàng ngang chụp ảnh trên cao tốc: Bảnh vô tình chụp kiểu ảnh thôi! - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip giải thích của Ngô Bá Khá.

"Trên đường đi, đến đoạn có lề đường đỗ thì "bảnh" cùng các bạn dừng xe để đi vệ sinh. Trong lúc đó, có bật bản đồ để định vị điểm cần đến. Khi anh em đang đứng túm tụm chỉ đường có đứng chụp kiểu ảnh và đăng lên Facebook chứ không có gì cả", anh Khá chia sẻ.

Về ý kiến đề nghị phải xử lý hành vi trên, anh Khá nói "bảnh có làm gì đâu mà xử lý, không làm gì cả", đồng thời lý giải việc chỉ đỗ xe ở làn đường để đi vệ sinh, chỉ chụp ảnh trên đường đến ăn cỗ cưới.

"Bao nhiêu người gọi điện cho "bảnh" hỏi có vấn đề gì không hay làm sao không. "Bảnh" có làm gì đâu mà chỉ buồn vệ sinh xuống đi vệ sinh thôi, "bảnh" đỗ xe vào lề đường rồi mà, "bảnh" vô tình chụp kiểu ảnh thôi, không có vấn đề gì cả", thanh niên này giải thích.

Cuối đoạn clip, Khá "bảnh" nói, trên đường cao tốc không nên đỗ, đứng ra chụp ảnh và lần sau sẽ rút kinh nghiệm.

Trước đó, vào sáng 7/3 trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, 2 xe ô tô BKS 30E - 114.23 và 99A -196.53 dừng đỗ ở làn khẩn cấp và có 8 người đứng dàn hàng ngang giữa làn đường bên cạnh để chụp ảnh.

Sự việc trên gây bức xúc cho nhiều người vì hành vi coi thường pháp luật của nhóm thanh niên.

Lãnh đạo Phòng quản lý vận hành, Công ty Quản lý khai thác đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng cho biết, có thể đầu tuần tới, Cục CSGT sẽ ra thông báo gửi các đơn vị để xử phạt nhóm thanh niên này theo các quy định của pháp luật.

Theo Hoàng Đan

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên