TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vụ ông Trịnh Xuân Thanh: Bí thư Hậu Giang nói 'bị bệnh, không trả lời'

08-09-2016 - 07:46 AM | Thời sự

Vụ ông Trịnh Xuân Thanh: Bí thư Hậu Giang nói 'bị bệnh, không trả lời'
Ông Trịnh Xuân Thanh.

Khoảng 15 giờ 30 phút ngày 7/9, phóng viên chúng tôi liên lạc được với ông Trần Công Chánh – Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang để hỏi về việc ông Trịnh Xuân Thanh (tỉnh ủy viên, cựu Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang) đã hết phép nhưng vẫn chưa trở lại nhiệm sở, tỉnh ủy Hậu Giang xử lý thế nào?

Trả lời chúng tôi qua điện thoại, ông Trần Công Chánh nói: "Việc này anh hỏi ông Lý (Lê Công Lý) Chánh văn phòng tỉnh ủy để rõ".

Cùng ngày, khi phóng viên Tiền Phong hỏi: "Được biết có tin ông Trịnh Xuân Thanh có đơn xin ra khỏi Đảng đề nghị ông xác nhận và cho biết ông Trịnh Xuân Thanh hiện đang ở đâu, làm gì? Ông Trần Công Chánh nói: " Tôi đang nằm chữa bệnh, không trả lời". Nói rồi ông Bí thư Tỉnh ủy Trần Công Chánh cúp máy.

Trở lại với câu chuyện ông Chánh văn phòng Tỉnh ủy Hậu Giang Lê Công Lý, sau giới thiệu của ông Trần Công Chánh, chúng tôi liên tục liên lạc với ông Lý nhưng ông Lý không thưa máy.

Đến gần 22 giờ ngày 7/8, chúng tôi liên hệ qua điện thoại nhưng vẫn không nhận được câu trả lời từ phía ông Chánh văn phòng tỉnh ủy Lê Công Lý.

Theo Đ D

Tiền phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên