MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vụ tài xế hung hăng ở Đồng Nai: Người phụ nữ bị tát cảm ơn dân mạng

09-02-2019 - 17:31 PM | Xã hội

Sau khi lên tiếng xin lỗi công khai về hành vi sai trái của mình, đích thân tài xế Nguyễn Thành Tuấn đã đến gặp riêng mẹ con chị Nguyễn Thị Thủy Tiên để trực tiếp xin lỗi trực tiếp. Vụ việc đã khép lại và chị Thủy Tiên gửi lời cảm ơn đến cộng đồng mạng đã bênh vực chị.

Sáng 9.2, trao đổi riêng với PV Báo Lao Động, anh Lâm Quân Trường - thành viên nhóm Bạn hữu đường xa SOS - cho biết, trong sáng nay, anh đã tổ chức cuộc gặp cho tài xế Nguyễn Thành Tuấn đến xin lỗi trực tiếp chị Nguyễn Thị Thủy Tiên (SN 1998, ngụ phường Xuân An, thành phố Biên Hòa) là phụ nữ bị tài xế Tuấn tát vô cớ gây phản ứng dữ dội trong cộng đồng mạng mấy ngày qua.

Clip xin lỗi của tài xế Nguyễn Thành Tuấn được anh Trường ghi lại và chuyển riêng cho PV Báo Lao Động cho thấy, tài xế Tuấn đã thừa nhận là mình đã quá sai và không có gì để biện minh được cho hành vi sai trái này.

"Tôi quá sai rồi, cả xã hội và cộng đồng mạng đều lên án nên tôi không có gì để biện minh cả. Hôm nay tôi vui vì được gặp chị Tiên cùng uống nước trà và có câu xin lỗi trực tiếp đến chị và mong chị vui lòng bỏ qua" - tài xế Tuấn nói với chị Thủy Tiên.

Đáp lại lời xin lỗi của tài xế Tuấn, chị Thủy Tiên ghi nhận lời xin lỗi đấy là chân thành và chấp nhận lời xin lỗi này. Chị Thủy Tiên cũng mong các thành viên bạn hữu đường xa SOS và cộng đồng cũng chấp nhận lời xin lỗi cũng như tha thứ cho tài xế Tuấn.

"Tôi rất cảm ơn cộng đồng mạng và các thành viên trong nhóm bạn hữu đường xa SOS đã đứng về phía tôi để động viên và bảo vệ tôi trong suốt những ngày qua." - chị Thủy Tiên nói.

Toàn bộ hành vi của tài xế Tuấn được camera hành trình ghi lại gây bức xúc trong cộng đồng mạng.

Mẹ của chị Thủy Tiên cũng có mặt cùng chị tại buổi xin lỗi và xúc động gửi lời cảm ơn đến cộng đồng mạng vì đã bảo vệ con mình.

"Mọi việc đã xảy ra rồi, cộng đồng mạng đã đứng phía con gái tôi nên tôi rất xúc động. Cậu Tuấn cũng đã biết cái sai của mình mà đến đây xin lỗi, nên giờ gia đình cũng hoan hỉ bỏ qua cho đầu năm mọi việc được suôn sẻ. Mong cộng đồng mạng cho cậu Tú cơ hội để sửa sai, đầu năm đầu tháng cũng không nên làm khó dể nhau nữa" - mẹ chị Thủy Tiên nói.

Như báo Lao Động đã thông tin, con trai của tài xế Tuấn băng qua đường không quan sát đã đụng phải xe của chị Thủy Tiên đang đèo theo con nhỏ. Đúng lúc này tài xế Tuấn hung hăng lao ra tát thẳng vào mặt chị Tiên và còn đòi hành hung cả người can ngăn.

Sự việc được camera hành trình ghi lại gây bức xúc cộng đồng mạng trong những ngày đầu năm. Nhiều thành viên SOS đã tìm đến tận nhà của tài xế Tuấn yêu cầu xin lỗi công khai và giải thích cho hành vi hung hăng này.

Theo Huân Cao

Lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên