TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vụ “Tin nhân viên ngân hàng, 2 cụ già mất ăn mất ngủ vì lỡ mua trái phiếu Tân Hoàng Minh”: Ngân hàng lên tiếng

07-05-2022 - 11:54 AM | Tài chính - ngân hàng

Vụ “Tin nhân viên ngân hàng, 2 cụ già mất ăn mất ngủ vì lỡ mua trái phiếu Tân Hoàng Minh”: Ngân hàng lên tiếng

ABBank khẳng định không có chủ trương cung cấp dịch vụ tư vấn và không có bất cứ cơ chế nào để khuyến khích Cán bộ nhân viên của Ngân hàng thực hiện tư vấn cho khách hàng đối với trái phiếu của Tân Hoàng Minh hoặc các công ty liên quan.

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) vừa có thông tin chính thức về phóng sự "Tin nhân viên ngân hàng, 2 cụ già mất ăn mất ngủ vì lỡ mua trái phiếu Tân Hoàng Minh" do ĐTH VTC1 thực hiện.

Theo đó, ABBank khẳng định không có bất kỳ hoạt động cho vay đầu tư hay thực hiện bảo lãnh đối với trái phiếu Tân Hoàng Minh hoặc các công ty liên quan.

ABBank cũng không có chủ trương cung cấp dịch vụ tư vấn và không có bất cứ cơ chế nào để khuyến khích Cán bộ nhân viên của Ngân hàng thực hiện tư vấn cho khách hàng đối với trái phiếu của Tân Hoàng Minh hoặc các công ty liên quan.

Đối với trường hợp Người giới thiệu tên Phương được nhắc trong phóng sự, ABBank chưa xác định người này hiện có phải là nhân viên của ABBank hay không. Tuy nhiên, ABBank khẳng định, mọi giao dịch tư vấn là nằm ngoài ABank, và không thuộc chủ trương của Ngân hàng. Vì vậy, đây là mối quan hệ tư vấn giữa các cá nhân.

https://cafef.vn/vu-tin-nhan-vien-ngan-hang-2-cu-gia-mat-an-mat-ngu-vi-lo-mua-trai-phieu-tan-hoang-minh-ngan-hang-len-tieng-20220507115335844.chn

PV

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên