TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vụ xe biển xanh dự tiệc cháu Bí thư Huyện: Bí thư Thành ủy Vị Thanh nhận sai

18-02-2019 - 16:13 PM | Thời sự

Vụ xe biển xanh dự tiệc cháu Bí thư Huyện: Bí thư Thành ủy Vị Thanh nhận sai

Liên quan vụ việc 6 xe công biển xanh của tỉnh Hậu Giang dự tiệc thôi nôi cháu nội Bí thư Huyện uỷ Vị Thuỷ (tỉnh Hậu Giang), chiều ngày 18/2, trao đổi với PV, ông Võ Minh Tâm - Bí thư Thành ủy Vị Thanh (Hậu Giang) thừa nhận bản thân đã làm sai khi sử dụng xe công để đi dự tiệc.

Ông Tâm xác nhận đã cùng một cán bộ về hưu dùng xe cơ quan để đi dự tiệc. “Tôi cũng đã làm kiểm điểm gửi Tỉnh ủy. Việc tôi làm sai thì tôi thừa nhận”. ông Tâm nói.

Trước đó, ông Nguyễn Chí Hùng - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Hậu Giang thông tin: “Chúng tôi đã mời những người sử dụng xe công đi dự tiệc lên viết tường trình và kiểm điểm. Hiện tại, chúng tôi đang chờ thường trực Tỉnh ủy đưa ra hướng xử lý”.

Cũng theo ông Hùng, qua xác minh có 4 đơn vị sử dụng 6 xe công đi dự tiệc, gồm: Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang, Thành ủy Vị Thanh, UBND huyện Vị Thủy, Huyện ủy Châu Thành.

Vụ xe biển xanh dự tiệc cháu Bí thư Huyện: Bí thư Thành ủy Vị Thanh nhận sai - Ảnh 1.

Nhiều xe ô tô biển xanh đậu xen kẽ với xe biển số trắng dọc theo đường Nguyễn Đệ, gần khu vực nhà hàng.

Như Tiền Phong đã đưa tin, trưa ngày 16/2, người dân phát hiện nhiều ô tô mang biển xanh Hậu Giang xuất hiện ở gần và bên trong khu vực nhà hàng Phi Long (đường Cách mạng tháng 8, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ). Các xe công này đậu xen kẽ với các xe biển số trắng gần nhà hàng. Theo tìm hiểu, thời điểm này, nhà hàng Phi Long đang tổ chức tiệc thôi nôi của cháu nội ông Lê Minh Cường - Bí thư Huyện ủy Vị Thủy (Hậu Giang).

Ông Lê Tiến Châu – Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang cho biết sẽ chỉ đạo xử lý nghiêm những cá nhân vi phạm.

Theo Nhật Huy - Cảnh Kỳ

Tiền Phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên