MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

"Vua lỳ đòn" phimmoi.net quay trở lại với cái tên phimmoiplus, nhưng chưa được bao lâu thì bay màu

21-08-2021 - 17:51 PM | Thị trường

Người dùng đã không thể truy cập vào website phimmoiplus sau màn trở lại gây sốt trên mạng xã hội.

Nhiều người dùng mới đây bất ngờ phát hiện website chiếu phim lậu Phimmoi.net vừa quay trở lại với tên miền mới Phimmoiplus.

Xét về giao diện, Phimmoiplus có vẻ ngoài gần như y hệt với Phimmoi và các phiên bản khác như Phimmoiz, Phimmoizz hay Phimmoizzz. Và ở cuối trang chủ, có 1 thông điệp từ đội ngũ phát triển của trang web này: "Chúng tôi đã trở lại với sứ mệnh mới. Phimmoi, Phimmoiz, Phimmoizz chỉ còn là những tên miền cũ, hãy truy cập ngay bằng tên miền mới PhimMoiPlus".

Vua lỳ đòn phimmoi.net quay trở lại với cái tên phimmoiplus, nhưng chưa được bao lâu thì bay màu - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình

Sự việc này ngay lập tức đã dấy lên những tranh luận của cồng đồng mạng. Bên cạnh sự phản đối thì nhiều người cho biết họ đã quá quen với việc Phimmoi liên tục đổi tên miền, nhiều khán giả còn cho rằng sẽ không bất ngờ nếu trang sau sẽ tên là phimmoipro và phimmoipromax nếu PhimMoiPlus bị sập.

Tuy nhiên, sau màn quay trở lại gây sốt mạng xã hội, theo ghi nhận của phóng viên tính đến 17 giờ 30 phút chiều nay (21/8) người dùng đã không thể truy cập được vào website phimmoiplus.

Vua lỳ đòn phimmoi.net quay trở lại với cái tên phimmoiplus, nhưng chưa được bao lâu thì bay màu - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình.

Trước đó, ngày 19/8 vừa qua, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đang điều tra vụ án xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan theo quyết định khởi tố vụ án hình sự liên quan đến website: phimmoi.net xảy ra tại TP.HCM.

Theo Công an TP HCM, từ năm 2014, ông N.T.T. (quê Lâm Đồng) xây dựng website chiếu phim trực tuyến miễn phí trên mạng internet. Ông T. đã thuê 2 người có trình độ kỹ thuật cao về công nghệ thông tin ở Đồng Nai để thực hiện lập trình, quản trị, vận hành website: www.phimmoi.net .

Nhóm ông T. đã khai thác, sao chép, sử dụng, trình chiếu, truyền đạt các tác phẩm điện ảnh ra công chúng không được phép của chủ thể quyền và kinh doanh quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trái phép trên các bộ phim có bản quyền, nhằm thu lợi bất chính với số tiền đặc biệt lớn.

Ngoài ra, công an cũng yêu cầu ông N.T.T. cùng các cá nhân liên quan Ban quản trị, vận hành, giao dịch website: www.phimmoi.net đến PC03 Đội 9 để làm rõ, sự việc có liên quan.

Minh Ngọc

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên