TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vui đón tân xuân - tri ân khách hàng cùng HETTICH và IMUNDEX

27-12-2016 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Vui đón tân xuân - tri ân khách hàng cùng HETTICH và IMUNDEX

Từ ngày 15/12/2016 đến ngày 15/01/2017, Công ty CP Gỗ An Cường triển khai chương trình tri ân khách hàng năm 2016 với tên gọi "Vui đón tân xuân – tri ân khách hàng" khi mua sản phẩm phụ kiện hai thương hiệu đến từ Đức là HETTICH và IMUNDEX.

Đây là chương trình chiết khấu lớn nhất trong năm, khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 35% cho tất cả các dòng sản phẩm phụ kiện nội thất HETTICH: Bản lề, Ray bi, Ray âm, Tay nâng, Wing line, Top line;… tất cả các dòng sản phẩm khóa cửa và phụ kiện cửa IMUNDEX: Khóa tròn, Khóa tay nắm, Khóa điện tử, Bản lề… Chương trình được áp dụng tại tất cả chi nhánh của An Cường trên phạm vi toàn quốc.

Hiện nay, An Cường là nhà cung cấp lớn nhất của sản phẩm HETTICH và nhà phân phối độc quyền cho IMUNDEX tại Việt Nam. Chương trình này là cơ hội để An Cường gửi lời cám ơn đến những khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của công ty thời gian vừa qua.

Hệ thống showroom An Cường có mặt tại các thị trường trọng điểm: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… mang lại sự thuận tiện cho việc tham quan và mua sắm của khách hàng trên cả nước.

Showroom của An Cường tọa lạc tại TP.HCM có diện tích hơn 2.200m2.
Showroom của An Cường tọa lạc tại TP.HCM có diện tích hơn 2.200m2.

Trong đó, showroom tọa lạc tại Q. Phú Nhuận, TP.HCM với diện tích hơn 2.200m2 trưng bày đầy đủ các thiết bị, phụ kiện của 2 thương hiệu HETTICH và IMUNDEX cùng hàng loạt không gian nội thất theo phong cách décor Châu Âu, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng được trải nghiệm thực tế những tiện ích mà sản phẩm mang lại.

Chi tiết xem tại website: www.ancuong.com.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên