TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Willer VTI – Liên doanh phát triển giải pháp giao thông vận tải thông minh tại Nhật Bản và Đông Nam Á

05-04-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Willer VTI – Liên doanh phát triển giải pháp giao thông vận tải thông minh tại Nhật Bản và Đông Nam Á

Ngày 1/4/ 2021, VTI Group - Công ty phát triển phần mềm hàng đầu tại Việt Nam và Willer - hãng vận tải hàng đầu Nhật Bản chính thức thành lập liên doanh cung cấp và phát triển giải pháp giao thông thông minh tại Nhật Bản và Đông Nam Á.

Tháng 3/2018, VTI đã đồng hành cùng Willer để phát triển các ứng dụng giao thông vận tải tại Việt Nam, Nhật Bản và Singapore như: gọi xe taxi, đặt xe đường dài, nền tảng MaaS đặt xe tự động tại Nhật,… Trong đó ứng dụng gọi xe tại Singapore đạt 80%, tăng gấp 10 lần thời điểm trước đó qua Mobi App.

Với lý tưởng giảm bớt gánh nặng giao thông cho xã hội trong bối cảnh các phương tiện cá nhân gia tăng nhanh chóng, hạ tầng thiếu hụt, cùng nền tảng 3 năm hợp tác thành công, liên doanh VTI và Willer ra đời.

Anh Trần Xuân Khôi - CEO của VTI, cho biết: "VTI và Willer muốn tận dụng sức mạnh của công nghệ để giải quyết các vấn đề xã hội nhức nhối ở Việt Nam và các nước đang phát triển như tắc đường, tai nạn giao thông, ô nhiễm môi trường. Nếu như trước đây, VTI chỉ làm sản phẩm theo đặt hàng của Willer thì nay liên doanh Willer VTI sẽ cùng nhau nghiên cứu và phát triển các giải pháp toàn diện hơn."

Willer VTI – Liên doanh phát triển giải pháp giao thông vận tải thông minh tại Nhật Bản và Đông Nam Á - Ảnh 1.

Đội ngũ nhân sự Willer VTI

Đội ngũ kỹ sư công nghệ chất lượng cao, thông thạo Tiếng Nhật của VTI sẽ phối kết hợp nhịp nhàng cùng Willer có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giao thông vận tải. Liên doanh hợp tác được thành lập đánh dấu bước tiến quan trọng trong mối quan hệ giữa hai công ty. Các kỹ sư công nghệ của VTI không chỉ tích lũy thêm kinh nghiệm phần mềm mà còn khám phá thêm các giải pháp, sáng tạo và phát triển các ứng dụng giao thông tối ưu, hứa hẹn được triển khai toàn cầu trong thời gian sắp tới.

Thông tin công ty:

Công ty TNHH WILLER VTI

Ngày thành lập: 1/4/2021

Địa chỉ: Tầng 6F, Tòa nhà AC, số 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Đại diện: CEO Trần Xuân Khôi

Lĩnh vực dịch vụ: Phát triển hệ thống ứng dụng và dịch vụ Web trong lĩnh vực giao thông vận tải và du lịch

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên