MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Xả súng gần Frankfurt, Đức, 8 người bị giết

20-02-2020 - 10:27 AM | Tài chính quốc tế

Xả súng gần Frankfurt, Đức, 8 người bị giết

Cảnh sát Đức xác nhận 8 người thiệt mạng trong vụ xả súng ở thành phố Hanau, gần Frankfurt, Đức tối 19/2 theo giờ địa phương.

Theo CNBC, vụ xả súng diễn ra lúc 22 giờ theo giờ địa phương, tức 4h sáng nay theo giờ Hà Nội. Nhà chức trách từ chối đưa ra thông tin chi tiết về các nạn nhân nhưng cho biết nỗ lực truy tìm hung thủ đang được tiến hành. Động cơ của vụ xả súng cũng chưa được xác định.

Cảnh sát dẫn lời các nhân chứng cho biết một chiếc xe màu tối rời khỏi hiện sau vụ nổ súng đầu tiên. Sau đó, một vụ xả súng khác xảy ra ở địa điểm thứ 2. Mục tiêu là 2 hookah lounge (quán shisha).

Theo một phóng viên địa phương, các vụ xả súng diễn ra ở các hookah lounge nằm ở trung tâm thành phố. Các nhân chứng cho biết có 8 hoặc 9 phát súng vang lên và họ nhìn thấy ít nhất 1 người nằm trên mặt đất.

Một hoặc nhiều nghi can sau đó đã đi đến những nơi khác của thành phố và tiếp tục bắn vào một hookah lounge khác. Hiện tại, chưa thể xác định có một hay nhiều kẻ đứng sau vụ tấn công.

Thành phố Hanau, nơi diễn ra vụ xả súng, nằm ở tây nam nước Đức, cách Frankfurt 20 km về phía đông. Thành phố này có dân số 100.000 người.

Linh Anh

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:
Trở lên trên