TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Xanh lá và hồng năm nay hot hơn cả tím nhưng mix đồ thế nào để có ảnh trăm like thì bạn phải học sao Việt lẫn hội KOLs

27-04-2022 - 13:45 PM | Lifestyle

Xanh lá và hồng năm nay hot hơn cả tím nhưng mix đồ thế nào để có ảnh trăm like thì bạn phải học sao Việt lẫn hội KOLs

Đồ màu xanh lá và hồng là chuẩn hot trend năm nay đấy, bạn nhớ mang theo khi đi nghỉ lễ để có ảnh sống ảo thật xinh nha.

Pantone phán rằng năm nay, màu tím "Veri Peri" sẽ là tông chủ đạo của năm nhưng ở Việt Nam, hồng - xanh lá mới là 2 cái tên xưng bá thật sự. Từ lúc tình hình du lịch có chiều hướng tích cực trở lại, sao Việt lẫn hội KOL không ai bảo ai, đều phủ Instagram của mình bằng chính 2 tông màu chói chang nhưng rất "summer vibe" này. Vậy nếu trót yêu mấy em này, chúng mình nên mix đồ thế nào để có outfit ăn điểm, ăn like bây giờ?

1. Chơi nguyên cành

Xanh lá và hồng năm nay hot hơn cả tím nhưng mix đồ thế nào để có ảnh trăm like thì bạn phải học sao Việt lẫn hội KOLs - Ảnh 1.
Xanh lá và hồng năm nay hot hơn cả tím nhưng mix đồ thế nào để có ảnh trăm like thì bạn phải học sao Việt lẫn hội KOLs - Ảnh 2.
Xanh lá và hồng năm nay hot hơn cả tím nhưng mix đồ thế nào để có ảnh trăm like thì bạn phải học sao Việt lẫn hội KOLs - Ảnh 3.
Xanh lá và hồng năm nay hot hơn cả tím nhưng mix đồ thế nào để có ảnh trăm like thì bạn phải học sao Việt lẫn hội KOLs - Ảnh 4.

Rất đơn giản và không tốn công suy nghĩ, bạn cứ diện nguyên cả cây xanh hay cả cây hồng là đủ có 1 vài pô ảnh cực chói chang. Lưu ý, vì cách mix này đem đến hiệu quả thị giác rất cao nên bạn nên cân nhắc chọn sắc độ quần áo nhé, đừng sa chân vào những sắc độ quá neon nha...

2. Tóm luôn 2 em nó vào cùng 1 set đồ

Xanh lá và hồng năm nay hot hơn cả tím nhưng mix đồ thế nào để có ảnh trăm like thì bạn phải học sao Việt lẫn hội KOLs - Ảnh 5.
Xanh lá và hồng năm nay hot hơn cả tím nhưng mix đồ thế nào để có ảnh trăm like thì bạn phải học sao Việt lẫn hội KOLs - Ảnh 6.
Xanh lá và hồng năm nay hot hơn cả tím nhưng mix đồ thế nào để có ảnh trăm like thì bạn phải học sao Việt lẫn hội KOLs - Ảnh 7.
Xanh lá và hồng năm nay hot hơn cả tím nhưng mix đồ thế nào để có ảnh trăm like thì bạn phải học sao Việt lẫn hội KOLs - Ảnh 8.

Khi nào cảm thấy quá khó nghĩ không biết nên diện xanh hay hồng thì tốt nhất là hãy mặc cả hai. Tưởng như rất "chọi" nhau nhưng thực chất xanh lá và hồng lại bổ trợ cho đối phương khá tốt, tạo thành tổng thể màu mè cực kỳ "vào việc" đấy

3. Mix cùng đồ trắng/vàng

Xanh lá và hồng năm nay hot hơn cả tím nhưng mix đồ thế nào để có ảnh trăm like thì bạn phải học sao Việt lẫn hội KOLs - Ảnh 9.
Xanh lá và hồng năm nay hot hơn cả tím nhưng mix đồ thế nào để có ảnh trăm like thì bạn phải học sao Việt lẫn hội KOLs - Ảnh 10.
Xanh lá và hồng năm nay hot hơn cả tím nhưng mix đồ thế nào để có ảnh trăm like thì bạn phải học sao Việt lẫn hội KOLs - Ảnh 11.
Xanh lá và hồng năm nay hot hơn cả tím nhưng mix đồ thế nào để có ảnh trăm like thì bạn phải học sao Việt lẫn hội KOLs - Ảnh 12.

Cũng rất "mùa hè" và cũng rất dễ phối cùng, vàng hay trắng sẽ là bạn thân của hồng lẫn xanh lá đó bạn ơi. Ai cảm thấy chưa đủ an toàn thì có thể nhấn nhá bằng phụ kiện cũng được còn không thì mạnh dạn lên nào! Đi du lịch hè thì phải màu mè chút mới vui chứ nhỉ

Ảnh: Instagram các NV

https://kenh14.vn/xanh-la-va-hong-nam-nay-hot-hon-ca-tim-nhung-mix-do-the-nao-de-co-anh-tram-like-thi-ban-phai-hoc-sao-viet-lan-hoi-kols-20220426115655299.chn

Theo GG

Pháp luật và bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên