MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khởi công dự án nhà ở xã hội gần 1.600 căn, giá 13 triệu đồng/m2 tại Đông Anh (Hà Nội)

15-10-2018 - 10:03 AM | Bất động sản

Liên danh Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) và Tổng công ty Viglacera – CTCP vừa khởi công xây dựng dự án nhà ở xã hội tại khu đô thị mới Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội vào sáng 14/10.

Dự án có diện tích gần 3,7ha, bao gồm 04 đơn nguyên trên ô đất CT3, CT4, cao 9-12 tầng. Tổng mức đầu tư của dự án khoảng 1.300 tỷ đồng. Dự kiến sau khi hoàn thành vào 2020, dự án sẽ cung cấp thêm 1.588 căn hộ sẽ đáp ứng chỗ ở cho trên 5.330 người. 

Với mục tiêu xây dựng khu nhà ở xã hội có chất lượng và tiện ích tương đương nhà ở thương mại, dự án nhà ở xã hội Kim Chung được Chủ đầu tư đặt tên Thăng Long Green City.

Theo chủ đầu tư, mức giá dự kiến tại dự án được chủ đầu tư đưa ra khoảng 13 triệu/m2, giá cho thuê khoảng 50 nghìn đồng/m2/tháng, chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng.

Hạ tầng và tiện ích của dự án được quy hoạch và đầu tư hướng tới không gian đô thị xanh gồm: công viên cây xanh, nhà sinh hoạt cộng đồng, đường dạo, tiểu cảnh, đài phun nước...

Dự án Thăng Long Green City có vị trí gần khu công nghiệp Bắc Thăng Long, bệnh viện và nhiều trường học; nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội đồng bộ, hoàn thiện. Đặc biệt, khi mạng lưới đường sắt đô thị hoàn thiện sẽ có 3/8 tuyến đường kết nối dự án với các khu vực khác như sân bay Nội Bài, trung tâm thành phố Hà Nội..., thuận tiện cho việc di chuyển của người dân.

Bình An

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên