MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Xe khách lao xuống ruộng tối mùng Một Tết, 26 người bị thương

26-01-2020 - 14:10 PM | Xã hội

Đến sáng 26/1, các lực lượng chức năng đã giải phóng hiện trường vụ xe khách lật trên quốc lộ 1 đoạn qua thị trấn Chí Thạnh (huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên).

Trao đổi với Tiền Phong, ông Bùi Văn Thành - Chủ tịch UBND huyện Tuy An (tỉnh Phú Yên) cho biết, sáng nay lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện đã đến thăm hỏi những người bị thương trong vụ tai nạn.

“Một số người điều trị ở Tuy An chỉ bị xây sát nhẹ, sáng hôm nay đã ra viện. Huyện cũng hỗ trợ 18 suất quà mỗi suất 1 triệu đồng”, ông Thành cho biết.

Trước đó, khoảng 22h tối ngày 25/1 (mùng Một Tết), ô tô khách 51B-280.01 do ông Thái Tấn Khoa (49 tuổi, ngụ phường 5, quận 5, TP HCM) điều khiển chở 46 hành khách chạy trên quốc lộ 1 theo hướng Nam - Bắc. Khi đến điểm giao giữa tuyến tránh- cầu vượt đường sắt và quốc lộ 1 tại thị trấn Chí Thạnh, xe khách đã tự lật.

Xe khách lao xuống ruộng tối mùng Một Tết, 26 người bị thương - Ảnh 1.

Vụ tai nạn làm 26 người bị thương, trong đó 15 người bị thương nặng được đưa đến cấp cứu, điều trị tại BV đa khoa tỉnh Phú Yên.

Nhận được tin ông Phạm Đại Dương - Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên đã đến hiện trường trực tiếp chỉ đạo việc cứu chữa người, khắc phục hậu quả vụ tai nạn.

Đến sáng sớm nay 26/1, xe khách bị hư hỏng đã được xe cẩu đưa ra khỏi hiện trường.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.


Theo Trương Định

Tiền Phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên