MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Xe máy Honda Vario mới ra mắt giữa tháng 12, định vị dưới phân khúc SH

07-12-2022 - 19:19 PM | Thị trường

Honda Việt Nam đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe máy mới trên nền tảng mạng xã hội, nhiều khả năng là mẫu scooter Vario 160 từng đăng ký kiểu dáng tại Việt Nam.

Xe máy Honda Vario mới ra mắt giữa tháng 12, định vị dưới phân khúc SH - Ảnh 1.

Thiết kế cụm đèn trên mẫu xe mới của Honda - Ảnh: Honda

Trên một số nền tảng mạng xã hội của Honda Việt Nam, hình ảnh hé lộ đầu tiên của mẫu xe sắp ra mắt đã được công bố. Sản phẩm mới được hãng Nhật Bản giới thiệu ngày 22-12. Từ hình ảnh được công bố, giới quan sát nhận định đó là mẫu xe tay ga Vario 160.

Thiết kế cụm đèn, đèn chạy ban ngày từ hình ảnh hé lộ trùng khớp với thiết kế của chiếc Vario 160 do một số đại lý không chính hãng nhập khẩu. Phong cách cụm đèn của dòng xe này giống với sản phẩm từng được Honda Việt Nam đăng ký kiểu dáng công nghiệp.

Xe máy Honda Vario mới ra mắt giữa tháng 12, định vị dưới phân khúc SH - Ảnh 2.

Thiết kế cụm đèn của Vario 160 được một số đại lý tư nhân nhập khẩu - Ảnh: NAM PHONG

Vario 160 là dòng xe tay ga có thiết kế góc cạnh, phù hợp với những khách hàng cá tính, trẻ tuổi. Tại Việt Nam, mẫu scooter này đã được một số đại lý xe máy tư nhân nhập khẩu, bán với mức giá trên 70 triệu đồng.

Chiếc scooter này khá phổ biến tại một số thị trường Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia… Hiện tại, thông tin chi tiết về việc Vario 160 lắp ráp hay nhập khẩu nguyên chiếc chưa được công bố. Tư vấn bán hàng tại một số đại lý chính hãng của Honda Việt Nam cho biết chưa nhận được thông tin về mẫu xe mới.

Xe máy Honda Vario mới ra mắt giữa tháng 12, định vị dưới phân khúc SH - Ảnh 3.

Honda Vario từng được đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam

Honda Vario 160 dùng động cơ 4 van eSP+ dung tích 160 phân khối, công suất 15,4 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô men xoắn 13,8Nm tại 7.000 vòng/phút. Thông số này gần như tương đương mẫu Air Blade 160 ra mắt người dùng Việt hồi tháng 5.

Một số hình ảnh khác của Vario 160:

Xe máy Honda Vario mới ra mắt giữa tháng 12, định vị dưới phân khúc SH - Ảnh 4.
Xe máy Honda Vario mới ra mắt giữa tháng 12, định vị dưới phân khúc SH - Ảnh 5.
Xe máy Honda Vario mới ra mắt giữa tháng 12, định vị dưới phân khúc SH - Ảnh 6.

Theo NAM PHONG

Tuổi trẻ Online

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên