MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

'Xẻ nhỏ' loạt option của Bugatti Chiron: Vỏ carbon xanh giá gần bằng Lamborghini Huracan, logo đắt ngang Kia Morning

17-02-2022 - 06:21 AM | Lifestyle

Một bảng tùy chọn ngoài không có gì quá đặc biệt của Bugatti Chiron cũng khiến chủ nhân tiêu tốn gần 500.000 USD – con số đủ để ta tậu một vài chiếc xe thể thao đắt tiền.

Bugatti – thương hiệu siêu xe Pháp nay đã trực thuộc Rimac nổi tiếng với khả năng "in tiền" bằng bất cứ mẫu xe nào ra mắt dù đó chỉ là một phiên bản đặc biệt với khác biệt không quá lớn bản gốc. Mỗi mẫu xe Bugatti không thể có giá dưới ngưỡng vài triệu USD và dù không phủ nhận khả năng vận hành và độ quan trọng của xe Bugatti, con số mà người dùng phải bỏ ra quả thực vẫn là khủng khiếp, chẳng hạn như biểu giá tham khảo dưới đây.

Xẻ nhỏ loạt option của Bugatti Chiron: Vỏ carbon xanh giá gần bằng Lamborghini Huracan, logo đắt ngang Kia Morning - Ảnh 1.

Được một chủ xe Bugatti Chiron chia sẻ, biểu giá trên ghi nhận tổng số tiền mà người dùng phải chi trả là 4.301.450 USD – con số thực tế có tỉ lệ chênh không quá nhiều so với mức giá gốc của Chiron là 3.825.000 USD. Tuy nhiên, phải khi nhìn nhận vào số tiền chênh lệch và những trang bị mà số tiền này đem lại, ta mới thấy được khả năng "in tiền" của Bugatti khủng khiếp thế nào.

Xẻ nhỏ loạt option của Bugatti Chiron: Vỏ carbon xanh giá gần bằng Lamborghini Huracan, logo đắt ngang Kia Morning - Ảnh 2.

Trong số tiền bỏ ra cho tùy chọn ngoài tổng cộng 476.450 USD, gần một nửa (222.500 USD) được sử dụng chỉ cho hệ thống khung sợi carbon tông xanh dương Royal Blue bên ngoài nội thất. Để dễ so sánh, giá mua mới một chiếc Ferrari Roma chỉ cao hơn con số trên 120 USD (222.620 USD).

Xẻ nhỏ loạt option của Bugatti Chiron: Vỏ carbon xanh giá gần bằng Lamborghini Huracan, logo đắt ngang Kia Morning - Ảnh 3.

Tiếp đến, tùy chọn "cửa sổ trời" có tên Sky View tiêu tốn của người dùng 62.000 USD mà về cơ bản chỉ bao gồm… 2 tấm kính cố định gắn trần Chiron. Điên rồ hơn, một logo Super Sport đơn giản ở phía đuôi xe cũng tiêu tốn của người mua 12.500 USD hay ốp đèn hậu có giá lên tới 15.000 USD.

Xẻ nhỏ loạt option của Bugatti Chiron: Vỏ carbon xanh giá gần bằng Lamborghini Huracan, logo đắt ngang Kia Morning - Ảnh 4.

Trang bị rẻ nhất trong bảng giá tham khảo trên là nắp mâm có logo Ettore Bugatti EB ở mức 1.250 USD – con số đắt gấp 50 lần một nắp mâm thường.

Tham khảo: Carscoops

https://autopro.com.vn/xe-nho-loat-option-cua-bugatti-chiron-vo-carbon-xanh-gia-gan-bang-lamborghini-huracan-logo-dat-ngang-kia-morning-20220215112231695.chn

Theo Quang Phong

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên