MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Xe vận chuyển lật làm hỏng 10 siêu xe, xe thể thao đắt tiền, tài xế được khen về cách xử lý

28-08-2023 - 14:43 PM | Lifestyle

Một vụ tai nạn đắt giá đã xảy ra tại Anh Quốc vào hôm 23-8 vừa qua với 'nạn nhân' là 10 siêu xe đang trên đường vận chuyển.

Cảnh sát Anh vào cuối tháng 8 này cho hay, một tai nạn "hy hữu" đã xảy ra tại cao tốc A20 gần Farningham, Kent. Cụ thể, vào 23/8 vừa qua, một xe vận chuyển đã bất ngờ bị lật nhào khiến ít nhất 10 xe phía trên bị hư hại đáng kể.

Điểm đặc biệt của tai nạn này là 10 "nạn nhân" nói trên đều là xe thể thao hoặc siêu xe có tiếng. Trong những bức ảnh ghi nhận lại tai nạn, có thể quan sát được một chiếc Lamborghini Aventador, một chiếc Jaguar F-Type, 2 chiếc Ferrari, một chiếc Mercedes-AMG GT, một chiếc Nissan GT-R, một chiếc Aston Martin và một chiếc BMW. Chỉ duy nhất một xe may mắn thoát nạn là chiếc Bentley Continental.

Nhóm xe trên được phía cảnh sát cho biết là vừa được sử dụng tại trường đua Brands Hatch danh tiếng gần đó cho người dùng trải nghiệm. Tai nạn khiến đoạn đường phải tạm thời đóng cửa một thời gian để giải quyết sự cố.

Người lái xe được chia sẻ chỉ bị thương nhẹ và đã lập tức được đưa đi cấp cứu sau đó. Tuy nhiên, thiệt hại về tài sản chắc chắn khá nặng nề khi số lượng xe góp mặt đã có giá trị lên tới hàng triệu USD.

Nguyên nhân vụ tai nạn chưa được làm rõ, tuy nhiên bài đăng của bên tổ chức sự kiện trải nghiệm xe là Everyman Racing có thể hé lộ phần nào sự việc. Họ khen ngợi người lái xe có "tư duy và phản xạ nhanh nhạy" giúp tránh được tai nạn có thể gây ảnh hưởng rất lớn tới những người đi đường khác.

Thông điệp này cho thấy có thể người lái xe chuyên chở đã phải đánh lái gấp để tránh một tai nạn khác. Họ có thể đã chọn cách làm lật xe sang bên lề đường không có người thay vì lật vào bên trong có thể đè lên xe khác.

Theo Quang Phong

Phụ nữ số

Trở lên trên