TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Xem siêu xe đắt nhất thế giới của Bugatti rón rén lăn bánh khỏi triển lãm mới phát hiện ra cú lừa này

20-03-2019 - 12:35 PM | Thị trường

Xem siêu xe đắt nhất thế giới của Bugatti rón rén lăn bánh khỏi triển lãm mới phát hiện ra cú lừa này

Chính xác hơn thì là bản "copy" của La Voiture Noire lăn bánh bởi Bugatti không dám trưng bày phiên bản thực tại triển lãm Geneva do những lo ngại về an toàn.

Không ít những người có mặt tại triển lãm Geneva, nhân viên các hãng xe có, YouTuber có, mà fan cũng có, đã chờ tới tận khi triển lãm đóng cửa để xem siêu xe đắt đỏ nhất thế giới là Bugatti La Voiture Noire lăn bánh. Tuy nhiên, sự háo hức nhanh chóng biến thành nỗi thất vọng khi tất cả nhận ra rằng siêu xe có mặt ở triển lãm thực chất chỉ là "cú lừa".

Theo đó, những gì chúng ta thấy ở Geneva là bản sao 1:1 của La Voiture Noire thật. Dù video của kênh YouTube Sellerie Cimes đăng tải khá ồn nhưng ta vẫn có thể nhận ra tiếng máy xe chắc chắn không tới từ động cơ W16 8.0L tăng áp tứ 1.500 mã lực mà giống tiếng mô tơ điện hơn.

Điều này cũng lý giải vì sao Bugatti không mở cửa xe tại triển lãm và cũng không công bố ảnh nội thất của siêu xe đắt giá nhất thế giới, đơn giản vì chúng chưa kịp hoàn thiện theo đúng ý chủ xe và Bugatti cũng không thể "copy" lại nội thất đắt tiền đến vậy chỉ để cho 1 mẫu xe trưng bày.

Bugatti La Voiture Noire có giá sau thuế là 18,68 triệu USD, giúp siêu xe Pháp này dẫn đầu danh sách những mẫu xe đắt đỏ nhất trên thế giới. Kỷ lục này trước đó thuộc về Mercedes-Maybach Exelero ở mức 8 triệu USD. Rolls-Royce từng ra mắt 1 siêu phẩm có 1 không 2 khác là Sweptail với giá dự kiến 12,8 triệu USD trước thuế nhưng con số này chưa bao giờ được thương hiệu Anh xác nhận.

Tham khảo: Motor1


Theo Quang Phong

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên