MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Xem trước bản nâng cấp của Mercedes-Benz G-Class sắp ra mắt - SUV đắt tiền được đại gia Việt cực kỳ ưa chuộng

27-01-2022 - 16:36 PM | Lifestyle

Phiên bản facelift của Mercedes-Benz G-Class lẫn AMG G 63 đã xuất hiện trong thời gian qua.

Lớp ngụy trang trên bản thử nghiệm của Mercedes-Benz G-Class 2022 khá nghèo nàn và chỉ gói gọn vào khu vực đầu/đuôi xe, cho thấy những thay đổi được thực hiện cũng thuần túy xoay quanh 2 khu vực này và nhìn chung cũng không quá quy mô.

Xem trước bản nâng cấp của Mercedes-Benz G-Class sắp ra mắt - SUV đắt tiền được đại gia Việt cực kỳ ưa chuộng - Ảnh 1.

Ống xả bên trên bản AMG biến mất, hốc gió trước được thay mới, khung viền kính chắn gió trước có thay đổi (nhưng chưa rõ chi tiết), tấm bảo vệ gầm dày dặn hơn, chóa đèn sau mới là một số yếu tố được dự đoán sẽ xuất hiện trên Mercedes-Benz G-Class 2022. Khá ngạc nhiên là cả dàn đèn pha lẫn đèn hậu xe đều không cho thấy sẽ có thay đổi.

Xem trước bản nâng cấp của Mercedes-Benz G-Class sắp ra mắt - SUV đắt tiền được đại gia Việt cực kỳ ưa chuộng - Ảnh 2.

Ngược lại, khu vực nội thất Mercedes-Benz G-Class 2022 được Carscoops khẳng định che chắn khá kỹ ở cả vô lăng và táp lô. Xét tới việc xe được đồn đoán sẽ chuyển sang sử dụng phần cứng lẫn mềm của hệ thống thông tin giải trí MBUX, việc hãng che lại táp lô cũng là điều dễ hiểu khi nhiều khả năng màn trung tâm cỡ lớn sẽ xuất hiện.

Xem trước bản nâng cấp của Mercedes-Benz G-Class sắp ra mắt - SUV đắt tiền được đại gia Việt cực kỳ ưa chuộng - Ảnh 3.

Như thường lệ trong suốt lịch sử Mercedes-Benz G-Class, các tùy chọn động cơ của chiếc SUV sang sẽ không thay đổi khi facelift. Bên dưới ca pô xe vẫn sẽ là động cơ V8 4.0L tăng áp kép 577 mã lực, 850 Nm mô-men xoắn và Mercedes-Benz cũng không hề có ý định hybrid hóa dòng tên này ở thế hệ hiện tại.

Xem trước bản nâng cấp của Mercedes-Benz G-Class sắp ra mắt - SUV đắt tiền được đại gia Việt cực kỳ ưa chuộng - Ảnh 4.

Tham khảo: Carscoops

https://autopro.com.vn/xem-truoc-ban-nang-cap-cua-mercedes-benz-g-class-sap-ra-mat-suv-dat-tien-duoc-dai-gia-viet-cuc-ky-ua-chuong-2022012617074364.chn

Theo Quang Phong

Trí thức trẻ

Trở lên trên