MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Xem trước Mercedes E-Class 2023 - Đối thủ mạnh của BMW 5-Series và Lexus ES ra mắt cuối năm nay

24-08-2022 - 09:09 AM | Thị trường

Mercedes-Benz E-Class thế hệ thứ 6 sẽ có nhiều thay đổi để tiếp tục gây sức ép lên nhóm sedan hạng sang cỡ trung.

.Mercedes-Benz E-Class thế hệ thứ 6 thường xuyên bị bắt gặp trên đường chạy thử tạo cơ hội cho trang Kolesa.ru phác hoạ lên hình ảnh xem trước. Trong ảnh, Kolesa.ru mô tả E-Class 2023 sở hữu kiểu dáng quen thuộc nhưng lưới tản nhiệt và đèn pha lớn hơn. Phần đầu xe giống như một chiếc "tiểu S-Class" đúng nghĩa. Trong khi đó, phần đuôi xe không có nhiều thay đổi so với thế hệ hiện tại, chỉ khác cặp đèn hậu LED trải ngang mỏng hơn, đồng nhất thiết kế với đèn pha phía trước.

Xem trước Mercedes E-Class 2023 - Đối thủ mạnh của BMW 5-Series và Lexus ES ra mắt cuối năm nay - Ảnh 1.

Ảnh phác hoạ Mercedes-Benz E-Class thế hệ thứ 6 của Kolesa.ru.

Kolesa.ru khẳng định, ảnh phác hoạ có tỷ lệ, kích thước và các chi tiết tương ứng với Mercedes-Benz E-Class 2023 mà giới săn ảnh đã bắt gặp.

Không có hình ảnh phác hoạ nội thất, nhưng những bức ảnh chụp gần đây cho thấy E-Class 2023 có một không gian cabin đáng mong chờ. Cụ thể, bên trong có màn hình kép giống "đàn anh" S-Class với một màn hình hiển thị thông số vận hành và một màn hình giải trí đặt ở trung tâm bảng táp-lô.

Thông tin về động cơ vẫn chưa được hé lộ, nhưng giới chuyên môn kỳ vọng chiếc xe sẽ có nhiều tuỳ chọn động cơ xăng và dầu với mức độ "điện khí hoá" khác nhau. Và có một điều chắc chắn, động cơ V8 sẽ không còn sử dụng trên phiên bản AMG hiệu năng cao.

Xem trước Mercedes E-Class 2023 - Đối thủ mạnh của BMW 5-Series và Lexus ES ra mắt cuối năm nay - Ảnh 2.

Mercedes-Benz E-Class 2023 có thể ra mắt ngay cuối năm nay. Hãng vừa có phiên bản E-Class nâng cấp giữa vòng đời (facelift) vào năm ngoái, nhưng mẫu xe này đã khá cũ vì thế hệ hiện tại đã ra mắt từ năm 2016.

Mercedes-Benz E-Class thuộc phân khúc sedan hạng sang cỡ trung, cạnh tranh với BMW 5-Series, Audi A6 và Lexus ES. Tại Việt Nam, E-Class là mẫu xe ăn khách nhất phân khúc, được phân phân phối với 3 phiên bản: E 180, E 200 Exclusive và E 300 AMG, giá bán từ 2,05 tỷ đồng đến 2,95 tỷ đồng.

Theo Quốc Minh

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên