MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Xôn xao clip "người dân lấy hoa trang trí sau Thượng đỉnh Mỹ-Triều": Sẽ cho kiểm tra

04-03-2019 - 11:16 AM | Xã hội

Một lãnh đạo Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội cho hay, đơn vị sẽ cho kiểm tra lại sự việc người dân lấy hoa và thông tin cụ thể sau.

Vài ngày qua, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại cảnh nhiều người lấy hoa trang trí trước khách sạn JW Marriott (đường Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội) tối 28/2, khi Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2 tại Hà Nội vừa kết thúc.

Theo đoạn clip, một số cô gái, phụ nữ trung tuổi, thậm chí cả thanh niên đi xe SH dừng xe, lấy các chậu hoa, cây trong bồn trang trí. Có người lấy 1 chậu, nhưng có người lấy vài chậu mang về.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội cho hay, đây là những hành động rất thiếu ý thức và gây bức xúc cho mọi người, chính quyền địa phương.

Vị này nêu rõ, đơn vị sẽ cho kiểm tra lại việc này và thông tin cụ thể sau.

Bà Đỗ Thị Soan, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Mễ Trì (Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, địa phương đã nắm được thông tin về việc này và sẽ cho kiểm tra lại.

Tuy nhiên, theo bà việc xác định cụ thể xem ai là người đã lấy các chậu hoa, cây này sẽ khó khăn, do thời điểm đó tuyến đường có rất đông người qua lại và đa phần là người từ nơi khác đi qua, không phải người địa phương.

Theo lãnh đạo phường, cũng cần xác minh, làm rõ xem những người tổ chức, trang trí tại đây có đồng ý cho lấy các chậu hoa, cây này không hay người dân tự ý.

Theo Hoàng Đan

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên