Xu hướng ‘ăn tăm chiên’ trên mạng xã hội Hàn Quốc
Gần đây, các clip ăn tăm xỉa răng làm từ bột bắp chiên giòn với các gia vị đã thu hút hàng nghìn lượt thích và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội Hàn Quốc.
- 25-01-2024Bí cơ hội, giới đầu tư Trung Quốc âm thầm mua bitcoin
- 25-01-2024Giá uranium có thể vượt đỉnh 16 năm
- 25-01-2024Độc lạ Trung Quốc: Công ty cho nhân viên nghỉ phép vì “không có tuyết rơi”
Theo Reuters , ngay sau khi các video trở thành một xu hướng mới, Bộ Thực phẩm Hàn Quốc đã lên tiếng kêu gọi người dân ngừng ‘ăn tăm chiên’.
“Tính an toàn của chúng đối với thực phẩm chưa được xác minh”, Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm cho biết trong một bài đăng hôm 24/1 trên X (trước đây gọi là Twitter). "Xin đừng ăn (chúng).
Các chiếc tăm này có màu xanh lá cây được làm từ bột bắp hoặc bột ngô, được coi là thân thiện với môi trường và có thể phân hủy sinh học.
Trong các clip, những chiếc tăm này sẽ được chiên trong dầu và tẩm các gia vị khác nhau như bột phô mai.
“Nó siêu giòn,” một người dùng TikTok nói trong một video khi đang thưởng thức món ăn này.
Báo Pháp Luật