MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Trang cá nhân của Mark Zuckerberg là 'tiếng nói' chính thức của Facebook

24-04-2014 - 15:36 PM |

Khi nói đến việc chia sẻ với thế giới qua Facebook, Mark Zuckerberg lại không thường xuyên làm việc đó như người ta hằng nghĩ.

Bài sau cùng đến thời điểm này mà Zuck đăng lên trang cá nhân của mình là ngày 28 tháng 3, tức cách đây gần 1 tháng. Đó là một đường link dẫn đến trang mà Zuck viết, nội dung liên quan đến việc kết nối thế giới thông qua bầu trời, nhờ sử dụng máy bay, vệ tinh và laser để mở rộng Internet. Bài đăng này được chia sẻ không lâu sau khi Facebook thông báo mua nhà sản xuất máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời Ascenta.

Tuy nhiên, cũng chính tại trang cá nhân của mình, Zuck đã thông báo với toàn thế giới về chuyện Facebook mua hãng sản xuất tai nghe thực tế ảo Oculus VR, cũng như lý giải lý do khiến vị CEO trẻ quyết tiến hành thương vụ này với giá 2 tỷ USD.


Hiện Facebook vừa thông báo đến các nhà đầu tư rằng công ty này sẽ sử dụng trang Facebook cá nhân của CEO Mark Zuckerberg làm nơi công bố thông tin trên cả chính thống của công ty. 

Facebook sẽ sử dụng trang web investor.fb.com và dự định cũng sử dụng trang cá nhân của Mark Zuckerberg (https://www.facebook.com/zuck) như một phương tiện công bố thông tin không công khai và tuân thủ nghĩa vụ công bố thông tin theo Quy chế FD.
 
Ngày càng nhiều công ty quan tâm đến trang Facebook cá nhân của các nhân viên và sử dụng nó như là một nguồn tin. Facebook cũng đang làm điều tương tự và bắt đầu từ vị trí cao nhất.


Kiến Anh


kyanh

BusinessInsider/Facebook

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên