MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Xuất hiện sản phẩm căn hộ khách sạn tại mỏ khoáng nóng gần Hà Nội

29-06-2019 - 08:00 AM | Bất động sản

Với mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn, dao động từ 8% đến 12% trong vòng 5 đến 10 năm, căn hộ khách sạn hiện nay là loại hình sản phẩm áp đảo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam trong những năm trở lại đây.

Thời điểm này đang được xem là giai đoạn vàng của bất động sản du lịch Việt Nam. Theo số liệu thống kê từ Tổng cục Du lịch - Bộ VHTT&DL, năm 2018 lượng khách du lịch cả nước đạt khoảng 95,6 triệu lượt, trong đó khách du lịch quốc tế đạt 15,6 triệu lượt, tăng 2,7 triệu lượt so với năm 2017. Dự kiến trong năm 2019, Việt Nam sẽ đón khoảng 18 triệu lượt khách quốc tế, chỉ tính riêng trong quý I/2019, lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam đạt trên 4,5 triệu lượt, tăng 7% so với cùng kỳ năm 2018.

Với tốc độ thu hút khách du lịch như vậy, thị trường bất động sản du lịch Việt Nam đang vào giai đoạn sôi động nhất từ trước đến nay. Cũng từ đó, sản phẩm bất động sản - căn hộ khách sạn đang chiếm ưu thế trên thị trường do khả năng sinh lợi tốt cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, tại Việt Nam loại hình căn hộ khách sạn mới chỉ thực sự phát triển mạnh tại thị trường miền Trung và miền Nam. Theo số liệu của Savill, hiện nay có đến 90% nguồn cung mới là các dự án tại Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Nam và Phú Quốc.

Trong khi đó tại thị trường miền Bắc mới lác đác có một số nhà đầu tư tung ra tại sản phẩm này và tập trung ở một số điểm du lịch trọng điểm ven biển như Quảng Ninh, Hải Phòng và Hà Nội. Lí do loại hình căn hộ khách sạn mới phát triển mạnh ở miền Trung và miền Nam là do khí hậu của hai khu vực này có thể kinh doanh du lịch quanh năm nên khả năng sinh lời cao. Trong khi đó miền Bắc có mùa Đông kéo dài nên trở thành một hạn chế cho ngành du lịch.

Cụ thể hơn tại khu vực Thanh Thủy, Phú Thọ với tiềm năng về khoáng nóng, song mô hình khách sạn ở đây vẫn mang tính chất truyền thống nhỏ lẻ, chưa đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch. Đứng trươc thực tiễn đó, công ty CP Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji, một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển bất động sản nghỉ dưỡng đã quyết định đầu tư dự án tổ hợp căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thuỷ, tại Thanh Thuỷ, Phú Thọ thuộc khu vực Trung du phía Bắc.

Nơi đây từ lâu đã nổi tiếng với mỏ nước khoáng nóng có diện tích trên 1km2, trữ lượng gần 20 triệu m3. Theo đánh giá, nước khoáng nóng ở đây là loại nước quý hiếm, đặc biệt rất thích hợp cho việc tắm ngâm, phục hồi sức khỏe và chữa bệnh.

Theo giới thiệu, dự án khu nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy toạ lạc tại khu đất vị trí đặc biệt, ngay trên mỏ khoáng nóng có diện tích gần 1ha với nguồn khoáng nằm sâu trong lòng đất, được khai thác trực tiếp từ độ sâu 100m so với mặt đất, luôn duy trì ở mức nhiệt cao từ 37-53 độ C. Nguồn khoáng này được bơm trực tiếp vào các khu dịch vụ như bể bơi khoáng lạnh ngoài trời, bể bơi khoáng nóng, thuỷ trị liệu… và được bơm trực tiếp vào các căn hộ khách sạn. Dự án được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Wyndham – Top 5 khách sạn hàng đầu thế giới.

Bên cạnh lợi thế nằm trong vùng lõi của mạch khoáng nóng, dự án khu nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy còn nằm bên cạnh dòng sông Đà và ôm trọn cảnh đẹp của dãy núi Tản Viên, đỉnh núi Ba Vì. Từ đây, khách còn có thể dễ dàng kết nối với các điểm du lịch khác như vườn quốc gia Ba Vì, khu di tích K9 – Đá Chông, đền Lăng Xương – nơi thờ Đức Thánh Tản Viên, khu di tích đền Hùng, vườn quốc gia Xuân Sơn…

Về giao thông, khu vực này nằm cách Hà Nội 75km đường bộ, cách thành phố Việt Trì (Phú Thọ) với di tích đền Hùng chỉ 30 phút và cách sân bay Nội Bài 1,5 h di chuyển.

Xuất hiện sản phẩm căn hộ khách sạn tại mỏ khoáng nóng gần Hà Nội - Ảnh 1.

Toàn cảnh dự án căn hộ khách sạn khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy.

Các dịch vụ điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe được chú trọng

Để tăng giá trị của sản phẩm khách sạn nghỉ dưỡng này, Onsen Fuji đã quyết định đưa phòng khám Đông y, Tây y vào trong tổ hợp dự án. Phòng khám này sẽ do các chuyên gia bác sĩ có chuyên môn cao đảm nhiệm. Còn phòng chăm sóc sức khoẻ với các dịch vụ cung cấp điều dưỡng viên cho người cao tuổi…

Với sản phẩm này khách hàng có thể yên tâm trao gửi sự chăm sóc cho các thành viên trong gia đình với dịch vụ điều dưỡng viên của khách sạn. Sản phẩm y tế này đã đưa dự án trở thành là loại hình căn hộ nghỉ dưỡng độc đáo, dẫn đầu xu hướng căn hộ nghỉ dưỡng kết hợp với, nguồn khoáng nóng chăm sóc sức khoẻ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên