MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Xuất hiện thiên đường giải trí đêm tại Thanh Hóa khác biệt

11-03-2022 - 08:00 AM | Bất động sản

Xuất hiện thiên đường giải trí đêm tại Thanh Hóa khác biệt

Tiên phong phát triển 2 loại hình căn hộ nghỉ dưỡng với cách quản lý vận hành thông minh cùng các bài toán đầu tư an toàn, dự án Ibiza Party Resort hứa hẹn tạo nên những dấu ấn nổi bật trong mô hình nghỉ dưỡng hiện nay, mang lại giá trị bền vững cho đầu tư.

Khai phóng tiềm năng phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng tại Hải Tiến

Sở hữu vẻ đẹp nguyên sơ với đường bờ biển 12km dài nhất miền Bắc cùng hàng loạt địa danh du lịch nổi tiếng dọc bãi biển... Hải Tiến đang dần khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch biển khi mang đến sự khác biệt so với các điểm du lịch khác của xứ Thanh.

Theo Tổng cục du lịch, năm 2019, khu du lịch biển Hải Tiến đón và phục vụ gần 1,5 triệu lượt khách. Mặc dù trong suốt những năm năm 2020-2021, lượng khách đến Hải Tiến giảm đến 80% vì đại dịch Covid-19, nhưng điều này không thể phủ nhận được tiềm năng tăng trưởng trong tương lai của vùng đất này. Khi nhìn lại chặng đường đã đi qua, biển Hải Tiến đã thực sự có những bước tiến dài, khai thác hiệu quả các thế mạnh từ tiềm năng biển.

Cụ thể, theo thông tin trong cổng thông tin điện tử Hoằng Hóa, từ năm 2015-2020, du lịch biển Hải Tiến đã thu hút tổng vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch cùng hệ thống khách sạn đầy đủ từ bình dân đến cao cấp cũng đã được đầu tư phát triển để đáp ứng tốt nhu cầu nghỉ ngơi của khách du lịch. Điển hình, tính đến năm 2020, Hải Tiến đã có trên 66 cơ sở lưu trú du lịch (khoảng 6.000 phòng nghỉ), trong đó khách sạn đạt tiêu chuẩn 1 - 3 sao có 21 cơ sở (khoảng 2.500 phòng nghỉ) và chưa có khách sạn chuẩn 5 sao (theo thống kê của UBND huyện Hoằng Hóa).

Bên cạnh đó, với tầm nhìn đến 2023 trong Quyết định số 5241/QĐ-UBND được phê duyệt bởi Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá vào ngày 4/12/2020, toàn tỉnh sẽ đầu tư triển khai trên mọi phương diện để đưa Hải Tiến trở thành trung tâm trọng điểm du lịch biển của tỉnh Thanh Hóa.

Trong đó, không thể nhắc đến sức bật từ hệ thống giao thông xuyên suốt của huyện Hoằng Hóa. Vừa qua, nhiều công trình giao thông trọng điểm đã được chính phủ phê duyệt, mang lại lợi thế lưu thông khi đến với Hải Tiến như: đường bộ ven biển được chính phủ chủ trương phê duyệt xây dựng như tuyến đường bộ ven biển Nga Sơn - Hoằng Hóa có tổng kinh phí 2.242 tỷ đồng cùng đường 510 có tổng kinh phí lên đến 3.400 tỷ đồng.

Nắm bắt tiềm năng và dư địa phát triển lớn, nhiều tập đoàn danh tiếng đã đầu tư vào các dự án bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng tại nơi này, giúp Hải Tiến vươn lên là một trong những tâm điểm đầu tư sáng giá trên thị trường toàn tỉnh.

Đón đầu giá trị tiềm ẩn của thành phố biển, Flamingo Holding Group đã đầu tư vào Tổ hợp du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng Flamingo Hải Tiến tại Hoằng Hóa - hứa hẹn trở thành điểm đến nghỉ dưỡng mới, mở đường cho nền kinh tế đêm tại Thanh Hóa nói riêng và Việt Nam nói chung. Trong đó, Ibiza Party Resort – trái tim của dự án Flamingo Hải Tiến với mô hình kinh tế đêm khác biệt đang là điều thổi bừng sức sống cho du lịch tỉnh này. Dự án giúp giải quyết tốt hạn chế về nguồn cung lẫn mô hình du lịch của Thanh Hoá khi cung cấp lượng lớn sản phẩm nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao ra thị trường.

Ibiza Party Resort - chuỗi tiện ích giải trí – nghỉ dưỡng - tháp tiệc tùng tiên phong của Hải Tiến hướng đến trải nghiệm độc đáo cho du khách

Không chỉ sở hữu chuỗi tiện ích giải trí - nghỉ dưỡng liên hoàn, chủ đầu tư Flamingo còn mang đến 2 loại hình căn hộ độc đáo gồm 102 sản phẩm Ibiza Residences và 512 căn hộ Ibiza ABTel với những đặc quyền - đặc lợi dành riêng cho nhà đầu tư và khách lưu trú. Mỗi loại hình sản phẩm tại Ibiza Party Resort đều được thiết kế sảnh đón riêng, tạo sự thuận tiện và chuyên nghiệp trong việc quản lý, vận hành kinh doanh.

Xuất hiện thiên đường giải trí đêm tại Thanh Hóa khác biệt - Ảnh 1.

Ibiza Party Resort là hệ thống khách sạn theo chuẩn 5 sao mang phong cách tiệc tùng thuộc dự án Flamingo Hải Tiến

Về dòng sản phẩm Ibiza Residences, Flamingo Holding Group sẽ trực tiếp quản lý, vận hành, làm thương hiệu, thu hút khách hàng và chi trả lợi nhuận hằng năm cho nhà đầu tư với tỷ lệ hấp dẫn 85/15, 85 cho nhà đầu tư - 15 cho chủ đầu tư.

Đối với Ibiza ABTel, được biết đến là dòng sản phẩm căn hộ khách sạn dành riêng cho nhà đầu tư tự chủ động kinh doanh, vận hành và khai thác trên ứng dụng "ON THE GO". Sở hữu Ibiza ABTel, nhà đầu tư có thể linh hoạt ở hoặc cho thuê theo lịch trình mong muốn, và tận hưởng trọn vẹn chuỗi tiện nghi đẳng cấp chung của toàn dự án. Đặc biệt, trong trường hợp không muốn chủ động vận hành, nhà đầu tư có thể ủy thác khai thác kinh doanh cho các nhà đầu tư khác hoặc chủ đầu tư qua App, cũng như nhận được sự hỗ trợ toàn diện trong truyền thông thương hiệu, thu hút khách du lịch, dịch vụ vận hành… để có thể thu về lợi nhuận tối đa.

Với cam kết về tính minh bạch doanh thu ở cả 2 loại hình sản phẩm cùng, dự án Ibiza Party Resort đang là lựa chọn đầu tư thụ động bền vững dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, với nguồn khách du lịch tăng nhanh sau khi du lịch nội địa mở cửa trở lại sau đại dịch, Ibiza Party Resort hứa hẹn sẽ thu hút nguồn đầu tư hiệu quả, đưa du lịch Hải Tiến trở thành động lực quan trọng, góp phần đưa du lịch toàn tỉnh trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

https://cafef.vn/xuat-hien-thien-duong-giai-tri-dem-tai-thanh-hoa-khac-biet-2022031017354057.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên