MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

YouTube giới thiệu loạt tính năng mới cho người dùng Windows

14-07-2023 - 09:15 AM | Kinh tế số

Tính năng nổi bật nhất được YouTube giới thiệu lần này là chất lượng video 1080 "tăng cường" nhằm cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng YouTube Premium.

YouTube vừa cho biết sẽ ra mắt loạt tính năng mới dành cho người dùng trên hệ điều hành Windows vào cuối tháng 7. Những tính năng được mới sẽ cải thiện chất lượng xem video nhằm đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Cải thiện chất lượng video

Đối với những tài khoản đăng ký YouTube Premium, người dùng sẽ được hỗ trợ tốc độ bitrate cao hơn để có thể nâng cao trải nghiệm xem video trên Windows. Cụ thể, với tùy chọn 1080 Premium, chất lượng của những video độ phân giải 1080p sẽ được cải thiện bằng bitrate tăng cường. Trước đó, YouTube chỉ hỗ trợ tùy chọn này cho các thiết bị iOS và một số khu vực nhất định.

Bổ sung chế độ tua mới

Trước đây, người dùng có thể sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím để tua video trong năm giây. Ngoài ra, với những thiết bị hỗ trợ cảm ứng, bạn có tùy chọn nhấn đúp vào bên trái hoặc bên phải của video để tua đi hoặc tua lại. Hiện nay, Google đã bổ sung thêm chế độ tua mới cho YouTube, cho phép người dùng tua đi hoặc tua lại 10 giây khi xem video.

Cải thiện chế độ Dark Mode

Hiện nay, khi người dùng đã chuyển giao diện của Youtube sang chế độ Dark Mode, khung viền hiển thị các đề xuất trên thanh tìm kiếm của YouTube vẫn không được chuyển qua chế độ tối.

Google cho biết, bản cập nhật sắp tới sẽ xử lý các vấn đề về hiển thị, chế độ Dark Mode sẽ được cải thiện để đem lại trải nghiệm đồng bộ hơn cho người dùng.

Theo Minh Đức

VTV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên