TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chủ tịch TNG: "Thế mạnh của chúng tôi là quản trị tốt"

24-02-2015 - 18:04 PM | Doanh nghiệp

Chủ tịch TNG: "Thế mạnh của chúng tôi là quản trị tốt"
Bảng dự ước doanh thu của công ty 6 tháng năm 2015

Khi được hỏi liệu quản trị tốt có phải lợi thế cạnh tranh lớn nhất của công ty, Chủ tịch TNG khẳng định: Đúng là như vậy. Điều giữ khách hàng ở lại được với chúng tôi là uy tín với khách hàng về cả quy trình sản xuất, thời gian giao hàng....

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại TNG (TNG) vừa công bố thông tin dự báo kết quả kinh doanh 6 tháng năm 2015.

Theo TNG, doanh thu 6 tháng năm 2015 tăng trưởng 45% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, công ty đặt chỉ tiêu phấn đấu vượt 15% so với kế hoạch đặt ra. Với chỉ tiêu này, năm 2015, TNG lên kế hoạch 830 tỷ đồng doanh thu và phấn đấu đạt đến 935 tỷ đồng.

Về lợi nhuận sau thuế, TNG lên kế hoạch tăng trưởng 73% so với năm 2014, đạt 34,5 tỷ đồng năm 2015. Tuy nhiên, mục tiêu lợi nhuận phấn đấu của năm 2015 là 50,6 tỷ đồng. Chi tiết ước thực hiện lợi nhuận như sau:

 

Trong buổi trao đổi đầu năm với chúng tôi, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Thời cho hay, lợi thế cạnh tranh của TNG nằm ở quản trị doanh nghiệp. Ông Thời cho biết, từ mấy năm trước, công ty đã đầu tư hệ thống quản trị. Tất cả các hoạt động kinh doanh của công ty và tình hình làm việc của công nhân đều được hệ thống quản trị ghi lại, giúp công ty quản lý tốt đơn hàng, tình hình sản xuất, tình hình cung cấp hàng cho khách cũng như quá trình giao hàng.

Khi được hỏi liệu đấy có phải lợi thế cạnh tranh lớn nhất của công ty, ông Thời khẳng định: Đúng là như vậy. Nếu xét về quy mô vốn, chúng tôi không phải những người đi đầu; nếu xét về thị trường, khách hàng có thể thay đổi rất nhanh. Điều giữ khách hàng ở lại được với chúng tôi là uy tín với khách hàng về cả quy trình sản xuất, thời gian giao hàng....

Những giải pháp thực hiện hiện tại của công ty là quản lý sản xuất theo 9K: Chỉ tiêu DSSX (K1), Chỉ tiêu chất lượng (K2), Chỉ tiêu tích luỹ (K3), Chỉ tiêu giao hàng (K4), Chỉ tiêu tuyển dụng (K5), Chỉ tiêu DTTT (K6), Chỉ tiêu đánh giá nhà máy (K7), Chỉ tiêu thời gian làm việc (K8), Chỉ tiêu năng suất lao động (K9).

Thanh Mai

 

 

Thanh Hiên

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên