MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nên hâm nóng thịt, cá, cơm.... trong thời gian bao lâu để không rước họa vào thân? Đây là những con số bạn buộc phải nắm rõ nếu không muốn biến thức ăn thành "chất độc"

23-04-2022 - 18:40 PM | Thị trường

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Lò vi sóng đã trở thành phương tiện nấu nướng, hâm nóng thức ăn rất tiện lợi trong nhà bếp của nhiều gia đình. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng biết thời gian làm nóng thức ăn phù hợp để đồ ăn không bị biến chất gây hại sức khỏe.

Nên hâm nóng thịt, cá, cơm.... trong thời gian bao lâu để không rước họa vào thân? Đây là những con số bạn buộc phải nắm rõ nếu không muốn biến thức ăn thành chất độc - Ảnh 1.
https://cafef.vn/nen-ham-nong-thit-ca-com-trong-thoi-gian-bao-lau-de-khong-ruoc-hoa-vao-than-day-la-nhung-con-so-ban-buoc-phai-nam-ro-neu-khong-muon-bien-thuc-an-thanh-chat-doc-20220421104908119.chn

Quỳnh Anh

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên