Tin mới

VN-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

Tin tức, bài viết mới nhất về Sức lao động

Nếu là con cáo, bạn có cố lấy chùm nho: Câu trả lời sẽ cho biết bạn hợp với nghề sales hay nên nghỉ việc đi là vừa

09/06/2017 12:00

Trong cuộc sống, người ta thường làm ngược lại với hành động của con cáo bởi họ không dám bỏ đi. Mãi mãi họ cứ theo đuổi một ảo mộng nào đó mà họ không với tới được. Họ buộc mình vào nó, sống đau khổ, dằn vặt cả đời bởi ước mơ mãi chỉ là ước mơ.

Tags: sales, Sức lao động

Cách người Do Thái dạy con quản lý tiền bạc bằng 5 chiếc lọ khiến ai ai cũng khâm phục

22/04/2017 00:40

Người Do Thái được cho là một trong những nhà quản lý tiền bạc thông minh và sáng tạo nhất trên thế giới. Đối với con cái, họ cũng có cách dạy con sử dụng và quản lý tiền rất đặc biệt.

Tags: người do thái, quản lý tiền bạc, quản lý tài chính, tiết kiệm tiền, Sức lao động, giúp đỡ người khác, phát triển thành công

Người Việt phải làm 160 đôi giày Nike mới đủ tiền mua 1 đôi và câu chuyện tại sao chúng ta mãi nghèo trong mắt ông chủ Masan

21/02/2017 17:20

Tất cả công sức của bạn, sức lao động của bạn, tạo ra giá trị gia tăng thấp hơn, nhưng sau đấy bạn trả giá cao hơn để thoả mãn nhu cầu.

Tags: người Việt, giày nike mới, Sức lao động, giá trị thương hiệu, tập đoàn masan, kim ngạch xuất khẩu

10 cách thư giãn cuối tuần để... tăng hiệu suất làm việc

11/12/2016 20:00

Theo kết quả nghiên cứu của Đại học Stanford, năng suất theo giờ giảm mạnh khi giờ làm việc trong tuần vượt quá 50 giờ, và giảm sâu hơn nữa nếu làm việc 55 giờ.

Tags: Thư giãn cuối tuần, tăng hiệu suất, người thành công, tái tạo sức lao động, Sức lao động, chiến lược quan trọng, Tái tạo năng lượng

Phập phù với quỹ BHXH

08/09/2016 08:35

Thông tin về việc sẽ tăng tuổi nghỉ hưu đã làm nhiều người mừng nhưng cũng không ít người lo. Người mừng phần lớn là cán bộ đang hưởng lương từ ngân sách, còn người lo là hàng triệu lao động trực tiếp sản xuất.

Tags: Quỹ BHXH, tăng tuổi nghỉ hưu, Sức lao động, tham gia BHXH, Bộ Tài chính, mã số thuế

Làn sóng tị nạn vào Châu Âu nhằm 'tiếp sức cho IS'?

28/12/2015 07:47

Trong một phát biểu vào ngày 26/12, Tổng thống Cộng hoà Séc, ông Milos Zeman đã "gây sốc" khi ví làn sóng tị nạn tràn vào Châu Âu là một "cuộc xâm lược có tổ chức" và cho rằng việc người dân bỏ chạy tới Châu Âu chỉ càng tiếp thêm sức mạnh cho IS.

Tags: tị nạn vào Châu Âu, Sức lao động, người di cư, giải phóng đất nước, nhà nước Hồi giáo, tiếp nhận người di cư

Trung Quốc có thể sớm gia nhập nhóm các nước có thu nhập cao

14/12/2015 17:40

Giáo sư Viện Nghiên cứu phát triển quốc gia Đại học Bắc Kinh, Lâm Nghị Phu, cho biết trong thời gian thực hiện Quy hoạch 5 năm lần thứ 13, Trung Quốc có thể đạt mức tăng trưởng trên 6,5%, GDP bình quân đầu người năm 2020 có thể đạt 12.615 USD và gia nhập nhóm các nước có thu nhập cao.

Tags: đầu tư, giao thông vận tải, cơ sở hạ tầng, gdp, xuất khẩu, trung quốc, Đại học Bắc Kinh, Sức lao động, đô thị hóa, Chính phủ Trung Quốc

tin mới