Tin mới

VN-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

Tin tức, bài viết mới nhất về Thế chiến II

Từ câu nói mỉa mai đầy xúc phạm, "cha đẻ" Lamborghini quyết leo tới đỉnh thành công ra sao?

20/09/2016 10:55

Nếu chỉ nhìn vào hình ảnh hào nhoáng của những chiếc Lamborghini, không ít người sẽ rất ngạc nhiên khi biết "cha đẻ" của chúng xuất thân là một kỹ sư máy kéo. Khi bị ông chủ của Ferrari chế giễu, Lambor thề sẽ chứng tỏ cho Enzo biết thế nào mới là siêu xe đích thực.

Tags: Thế chiến II, thợ cơ khí, xe thể thao, người giàu nhất

Thành phố ma Trung Quốc giải quyết khủng hoảng di cư châu Âu?

19/09/2015 22:28

Wade Shepar - tác giả cuốn “Những thành phố ma của Trung Quốc” hôm 18-9 có bài viết đăng tải trên Reuters với tựa đề: Những thành phố ma của Trung Quốc sẽ mang lại một giải pháp cho khủng hoảng di cư của châu Âu.

Tags: THÀNH PHỐ MANGƯỜI TỊ NẠN SYRIAKHỦNG HOẢNG DI CƯCƠ HỘI SỐNG SÓTMẠNG XÃ HỘIGIẢI QUYẾT KHỦNG HOẢNG, người di cư, căn hộ mới, tây ban nha, nhà bỏ hoang, Thế chiến II, syria, người tị nạn, trung quốc, mạng xã hội, người tị nạn Syria, cơ hội sống sót, thành phố ma

Châu Âu đã tiếp nhận đủ lượng người nhập cư?

08/09/2015 10:24

Cuộc khủng hoảng người nhập cư này sẽ kéo theo nhiều ảnh hưởng về mặt chính trị, kinh tế, nhân khẩu học và cả cuộc sống của người dân quốc gia sở tại.

Tags: người nhập cư, người tị nạn, người nhập cư trái phép, Thế chiến II, nhập cư trái phép, miền đất hứa, mối nguy hiểm, quốc gia khác, quyền quyết định, chết thương tâm

tin mới