MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

1 năm sau ly hôn, vợ cũ tỷ phú Bill Gates lần đầu hé lộ bi kịch của cuộc hôn nhân 27 năm: "Một khi niềm tin đã mất, khó có thể hàn gắn được"

03-03-2022 - 14:33 PM | Sống

1 năm sau ly hôn, vợ cũ tỷ phú Bill Gates lần đầu hé lộ bi kịch của cuộc hôn nhân 27 năm: "Một khi niềm tin đã mất, khó có thể hàn gắn được"

Dù đã cố gắng tha thứ cho sai lầm ngoại tình của tỷ phú Bill Gates, bà Melinda vẫn không thể lấy lại niềm tin đã mất nơi chồng.

Vào tháng 5/2021, vợ chồng Bill Gates khiến toàn thế giới ngỡ ngàng khi tuyên bố "đường ai nấy đi" sau 27 năm chung sống. Đây là điều không ai ngờ tới, bởi cặp đôi luôn được ngưỡng mộ bởi cuộc sống hạnh phúc và giàu có.

Thông tin bất ngờ này nhanh chóng thu hút sự chú ý cực lớn của truyền thông khắp thế giới vì chuyện tình và hôn nhân của cặp đôi vẫn luôn được ngưỡng mộ là rất hạnh phúc, đầm ấm.

Sau gần 1 năm ly hôn, bà Melinda - vợ cũ của tỷ phú Bill Gates - cuối cùng cũng tiết lộ lý do hôn nhân tan vỡ trong buổi phỏng vấn với Gayle King trên đài CBS.

Tại đây, người dẫn chương trình 67 tuổi đã hỏi bà Melinda: "Một khi niềm tin đã mất, chắc hẳn việc hàn gắn là rất khó, phải không?". Vợ cũ của tỷ phú Bill Gates trả lời: "Đúng vậy, rất khó để quay lại, dù trong bất kỳ mối quan hệ nào". 

Gần 1 năm sau ly hôn, vợ cũ tỷ phú Bill Gates lần đầu hé lộ lý do cuộc hôn nhân 27 năm tan vỡ: Một khi niềm tin đã mất, khó có thể hàn gắn được - Ảnh 1.

Bà Melinda Gates trong buổi phỏng vấn của đài CBS

Ngoài ra, trong buổi phỏng vấn này, người phụ nữ 57 tuổi cũng lần đầu lên tiếng về bê bối ngoại tình của chồng. Vào năm ngoái, đại diện của người sáng lập Microsoft thừa nhận rằng ông từng ngoại tình với một nhân viên cấp dưới vào năm 2000, khoảng 6 năm sau khi kết hôn với bà Melinda.

Vợ cũ của tỷ phú Bill Gates cho biết, cặp đôi đã "cố gắng vượt qua" cuộc khủng hoàng này, nhưng sau cùng, niềm tin giữa hai người họ vĩnh viễn không thể xây dựng lại được.

"Tôi thực sự tin rằng mình có thể tha thứ được cho anh ấy, nên đã cố gắng vượt qua", bà Melinda chia sẻ. "Chẳng có sự kiện gì xảy ra thêm nữa. Thế nhưng, đến một thời điểm mà tôi cảm thấy là quá đủ, tôi nhận ra cuộc hôn nhân này không thể cứu vãn nữa. Tôi không thể tin vào những gì mà chúng tôi đã có".

Dù biết rằng ly hôn là lựa chọn duy nhất dành cho mình, bà Melinda cũng đã trải qua khoảng thời gian khó khăn và tuyệt vọng. Bởi lẽ, bà từng tin rằng mình và Bill Gates sẽ ở bên nhau đến cuối đời.

Gần 1 năm sau ly hôn, vợ cũ tỷ phú Bill Gates lần đầu hé lộ lý do cuộc hôn nhân 27 năm tan vỡ: Một khi niềm tin đã mất, khó có thể hàn gắn được - Ảnh 2.

"Tôi đã khóc suốt nhiều ngày. Có những hôm, tôi chỉ nằm dài trên sàn nhà và nghĩ: 'Tại sao mọi chuyện lại ra nông nỗi này? Làm thế nào để gượng dậy? Làm thế nào để bước tiếp'", bà nhớ lại.

"Có những hôm, tôi vô cùng giận dữ. Đó là một phần của quá trình chấp nhận nỗi đau. Bạn nuối tiếc và thương xót một mối quan hệ mà bạn nghĩ sẽ đồng hành cùng mình cả đời. Đó là một điều đau đớn".

"Cuối cùng, tôi cũng hồi phục được. Tôi cảm thấy mình như đang bước sang trang mới của cuộc đới. Giờ đã là năm 2022, và tôi cảm thấy rất hào hứng với những điều đang chờ đón mình trong tương lai". 

Gần 1 năm sau ly hôn, vợ cũ tỷ phú Bill Gates lần đầu hé lộ lý do cuộc hôn nhân 27 năm tan vỡ: Một khi niềm tin đã mất, khó có thể hàn gắn được - Ảnh 3.

Vợ chồng tỷ phú Bill Gates hồi còn mặn nồng

Vợ chồng tỷ phú Bill Gates được cho là đã hoàn thành thủ tục ly hôn vào tháng 8/2021. Cặp đôi không cần tranh chấp quyền nuôi con do cả 3 người con (2 gái, 1 trai) đều đã trên 18 tuổi, mà chỉ cần phân chia khối tài sản trị giá gần 130 tỷ USD. Bên cạnh đó, bà Melinda vẫn giữ họ của chồng cũ. 

(Theo Daily Mail)

https://cafef.vn/1-nam-sau-ly-hon-vo-cu-ty-phu-bill-gates-lan-dau-he-lo-bi-kich-cua-cuoc-hon-nhan-27-nam-mot-khi-niem-tin-da-mat-kho-co-the-han-gan-duoc-20220303143027607.chn

Tú Khê

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên