TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

12 hòn đảo xinh đẹp được rao bán với giá dưới 1 triệu USD

01-01-2017 - 16:49 PM | Tài chính quốc tế

12 hòn đảo xinh đẹp được rao bán với giá dưới 1 triệu USD

Nếu bạn muốn nằm trong danh sách những người sở hữu đảo riêng như Richard Branson, anh em nhà Barclays, hay trùm truyền hình John Malone, 12 hòn đảo đang được rao bán dưới 1 triệu USD dưới đây là dành cho bạn.

WILD CANE KEY

Đảo Wild Cane Key nằm ngoài khơi Bastimento, Costa Rica, Trung Mỹ, được rao bán với giá 360.000 USD. Hòn đảo có diện tích gần 1,4 hecta với một số công trình có sẵn. Bạn cũng có thể tiếp cận hòn đảo này bằng trực thăng.

SWAINS CAY ANDROS

Đảo Swains Cay Andros thuộc quần đảo Bahamas ngoài biển Carribe. Có diện tích gần 1 hecta, ở đây có một bungalow 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm. Hòn đảo đang được rao bán với giá 525.000 USD.

NUKUDRAU

Nukudrau là hòn đảo nằm gàn đảo quốc Fiji thuộc Châu Đại Dương, ở phía Nam Thái Bình Dương. Rộn hơn 18 hecta, đảo Nukudrau được bao quanh bởi làn nước biển trong vắt, là nơi lý tưởng cho các hoạt động bơi, lặn, câu cá. Giá bán hòn đảo sẽ được báo khi có yêu cầu.

LOVANGO CAY

Có diện tích hơn 2 hecta, Lovango Cay thuộc quần đảo Virgin thuộc Mỹ. Lovango Cay cách sân bay Cyril E. King của St. Thomas chỉ 10 phút trực thăng. Giá bán được cung cấp khi có yêu cầu.

CAYO IGUANA

Cayo Iguana là hòn đảo riêng nằm ngoài khơi Nicaragua, quốc đảo nằm giữa Đại Tây Dương và biển Caribbe. Hòn đảo hơn 2 hecta này được rao bán với giá 750.000 USD, đã bao gồm một căn nhà có 2 phòng tắm, 3 phòng ngủ.

MAVUVA

Có diện tích gần 17 hecta, Mavuva cũng nằm gần quốc đảo Fuji và được rao bán trong khoảng 75.000 tới 125.000 USD.

BELIZE

Câu cá, lặn ngắm san hô, chèo kayak, lướt sóng… là những hoạt động tuyệt vời tại hòn đảo rộng 0,5 hecta Belize. Hòn đảo đang được rao bán với giá 225.000 USD.

ALASKA

Chỉ với 297.000 USD, bạn có thể sở hữu hòn đảo rộng 0,7 hecta nằm ngoài khơi Alaska (Mỹ) này. Tại đây có một số điểm tiềm năng để xây bến tàu. Đây là nơi lý tưởng dành cho những ai mê tôm, cua và sò.

DEADMAN CAYE

Rộng khoảng 0,5 hecta, đảo Deadman Caye nằm gần Belize và được bảo vệ trước những con sóng ngoài khơi nhờ rặng san hô bao quanh. Hòn đảo đang được rao bán trên thị trường với giá 299.000 USD.

TAHIFEHIFA

Tahifehifa nằm gần quần đảo Tonga, thuộc Thái Bình Dương. Có diện tích khoảng 0,5 hecta, hòn đảo với những bở biển cát trắng tuyệt đẹp này đang được rao bán với giá 311.623 USD.

PINK PEARL

Pink Pearl có diện tích hơn 1 hecta, nằm ngoài khơi Nicaragua. Hòn đảo đang được rao bán với giá 500.000 USD, bao gồm một căn nhà nằm giữa đảo.

EAST SISTER ROCK

Nếu bạn muốn chơi trội một chút thì có thể cân nhắc hòn đảo East Sister Rock giá 11,5 triệu USD. Thuộc quần đảo Florida Keys, hòn đảo này gồm một căn nhà 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, một nhà khách và sân bay trực thăng.

Tuyến Nguyễn

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên