MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

14h hôm nay: Giao lưu trực tiếp với hoa hậu Thu Thủy về bí quyết rèn luyện sức khỏe và thay đổi cuộc sống

05-05-2017 - 08:46 AM | Sống

Vào 14h chiều 5/5, Hoa hậu Việt Nam 1994 - Thu Thủy - sẽ trực tiếp chia sẻ với người hâm mộ những vấn đề xoay quanh việc luyện tập Yoga, lợi ích của Yoga đối với sức khỏe và tinh thần trong cuộc sống hiện đại trên trang fanpage của CafeF.

Sinh năm 1976, Nguyễn Thu Thủy quê ở Nam Định nhưng sinh trưởng tại Hà Nội. Cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 1994 khi vừa trúng tuyển vào Đại học Ngoại giao (nay là Học viện Ngoại giao). Sau khi giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi sắc đẹp được gần 2 năm, Thu Thủy quyết định sang Mỹ du học ngành quản trị kinh doanh.

Không chia sẻ nhiều về cuộc sống riêng tư nhưng người đẹp cho biết, đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Giờ đây, ở độ tuổi 40, Thu Thủy có được sự an nhiên. Tái xuất trước công chúng, hoa hậu chia sẻ việc tập luyện yoga giúp cô chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Cô cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh, kiến thức về yoga trên trang cá nhân.


Hoa hậu Thu Thủy luyện tập yoga như một cách chăm sóc và yêu thương bản thân trọn vẹn nhất.

Hoa hậu Thu Thủy luyện tập yoga như một cách chăm sóc và yêu thương bản thân trọn vẹn nhất.

Trong một sự kiện về yoga, Hoa hậu Việt Nam năm 1994 từng chia sẻ: "Ngày xưa tôi sống gấp gáp, lúc nào cũng như chạy đua với thời gian, luôn vội vàng. Bây giờ tôi cố gắng sống chậm hơn, dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và hưởng thụ cuộc sống hơn. Thế nên, tôi tìm đến yoga vì bộ môn này giúp tôi cân bằng lại cuộc sống, cơ thể tôi dẻo dai, linh hoạt hơn và giữ được nhan sắc mặn mà như hiện nay".

Dẫu vậy, Thu Thủy vẫn vấp phải bài toán khó "tập Yoga nhiều vẫn ốm" và người đẹp sẽ có những chia sẻ thú vị xoay quanh vấn đề này trong buổi giao lưu với độc giả.

Kính mời quý độc giả theo dõi và gửi các câu hỏi cho Hoa hậu trong buổi giao lưu vào 14h chiều hôm nay, 5/5 trên fanpage của CafeF.

Thu Hoài

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên