MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

15H30 ngày 09/02, “Gõ cửa tháng mới” số tháng 2/2023: Bò hay gấu thắng thế?

15H30 ngày 09/02, “Gõ cửa tháng mới” số tháng 2/2023: Bò hay gấu thắng thế?

Xu hướng thị trường chứng khoán năm mới Quý Mão và những cơ hội đầu tư tiềm năng.

Trong những phiên giao dịch của đầu năm 2023, VN-Index khởi sắc với động lực quan trọng đến từ dòng tiền khối ngoại. Bên cạnh đó là câu chuyện tích cực của kết quả kinh doanh Q4.2022 tại một số lĩnh vực và doanh nghiệp. Dòng tiền liên tục luân chuyển tìm kiếm cơ hội giao dịch ngắn hạn, từ các nhóm ngành trụ cột như Ngân hàng đến các lĩnh vực đang có câu chuyện nâng đỡ như Đầu tư công.

Chắc chắn rằng năm mới Quý Mão đang mang đến nhiều hi vọng và cơ hội đầu tư mới. Vậy việc chỉ số thị trường quay lại trend Tăng ngắn hạn vừa qua có thật sự dự báo cho một năm đầu tư khởi sắc của thị trường chứng khoán? Hay nhà đầu tư vẫn cần cẩn trọng, cân nhắc trong từng nước đi? Câu chuyện đầu tư nào sẽ trở thành tâm điểm thị trường 2023? Xếp hạng các nhóm ngành và những mã cổ phiếu tiềm năng nhất?

Tất cả những điều nhà đầu tư cần và quan tâm nhất sẽ được giải đáp trong chương trình “Gõ cửa tháng mới” của Chứng khoán SSI, phát sóng số tháng 2 với chủ đề: “2023: Bò hay gấu thắng thế?”.

Chương trình được dẫn dắt bởi chuyên gia Nguyễn Trọng Đình Tâm, Phó giám đốc Phân tích chiến lược đầu tư, gương mặt quen thuộc từ chương trình Tư vấn đầu tư mỗi ngày "Café Chứng". Đặc biệt, số tháng 2 có sự góp mặt của bà Phạm Huyền Trang, Giám đốc Phân tích cổ phiếu SSI Research.

Với kiến thức và chuyên môn sâu về thị trường, hai chuyên gia sẽ cùng khán giả “bóc tách” từng khía cạnh, đi vào phân tích để giúp nhà đầu tư có cái nhìn toàn cảnh và chính xác nhất về thị trường chứng khoán năm 2023. Bên cạnh đó, “Gõ cửa tháng mới” cũng mang đến những cơ hội đầu tư chất lượng thông qua danh sách cổ phiếu tiềm năng cho tháng mới.

Đến với chương trình, khán giả còn có cơ hội bày tỏ quan điểm, đặt câu hỏi trực tiếp cho chuyên gia và khách mới tại phần “Bạn hỏi – SSI trả lời”.

Trong khoảng thời lượng 60 phút, “Gõ cửa tháng mới” tổng hợp những thông tin hữu ích nhất để khởi đầu một tháng đầu tư mới hiệu quả và thành công.

Đón xem livestream “Gõ cửa tháng mới” số tháng 2/2023 với chủ đề “2023: Bò hay gấu thắng thế?” phát sóng 15h30 thứ Năm (09/02) trên Facebook và Youtube Chứng khoán SSI.

15H30 ngày 09/02, “Gõ cửa tháng mới” số tháng 2/2023: Bò hay gấu thắng thế? - Ảnh 1.

Livestream Tư vấn đầu tư "Gõ cửa tháng mới" là chương trình mới được CTCP Chứng khoán SSI triển khai từ tháng 1 năm 2023. Chỉ cần 3 phút mở tài khoản tại đây, NĐT đã có thể theo dõi các chương trình tư vấn đầu tư hữu ích và nhận nhiều báo cáo khuyến nghị chi tiết từ SSI Research. Theo đó, Gõ cửa tháng mới là chương trình bám sát những chủ đề đầu tư nóng, đáp ứng nhu cầu được phân tích và tư vấn của nhà đầu tư, dành cho những người có thời gian nắm giữ cổ phiếu ngắn và trung hạn. Với thời lượng khoảng 60 phút, chương trình gồm hai phần là "Bàn tròn chuyên gia" và "Bạn hỏi - SSI trả lời", lần lượt đi từ phân tích thị trường và tìm hiểu các câu chuyện đầu tư, đến giải đáp cụ thể từng câu hỏi của khán giả tại livestream.

Với vị thế là công ty chứng khoán đầu ngành, SSI luôn đặt nhiệm vụ cung cấp thông tin, kiến thức và tư vấn đầu tư cho khách hàng lên hàng đầu. Hệ thống báo cáo chất lượng, đa dạng đáp ứng mọi phong cách đầu tư của SSI luôn được cộng đồng nhà đầu tư và giới chuyên gia trong nước và quốc tế đánh giá cao. Mọi tư vấn của SSI đưa ra dựa trên sự thấu hiểu thị trường và tâm lý nhà đầu tư, giúp mang lại lợi nhuận tối ưu trong mọi hoàn cảnh. Nhà đầu tư có thể dễ dàng tiếp cận các báo cáo và nhận định của SSI ngay cả trên các kênh đại chúng, mạng xã hội (Facebook, Youtube, Zalo, Tiktok...) được xây dựng bài bản, chuyên nghiệp.

SSI cũng sẽ liên tục làm mới các báo cáo phân tích chuyên sâu để đem lại sự tiện lợi cho nhà đầu tư. Livestream tư vấn "Gõ cửa tháng mới" tiếp tục là một minh chứng cho những nỗ lực của SSI để mang đến nhiều lựa chọn chất lượng hơn, gia tăng tương tác, trao đổi thực tế cho nhà đầu tư. Được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành chứng khoán, "Gõ cửa tháng mới" hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị mới mẻ và chất lượng, vững bước đồng hành cùng nhà đầu tư trên hành trình chinh phục thành công.

Bảo Anh

Nhịp Sống Thị Trường

Từ Khóa:
ssi

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên