MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

2 "quý tử" bầu Hiển vướng nghi vấn hẹn hò Hoa Hậu: Người là Phó giám đốc ngân hàng SHB, người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam ở tuổi 25

14-02-2022 - 18:54 PM | Doanh nghiệp

Được biết, bầu Hiển có 2 cậu con trai, cả 2 đều là doanh nhân có tiếng trên thương trường.

Thông tin một trong 2 cậu con trai của bầu Hiển lộ "hint" hẹn hò của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mới đây vừa thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Theo đó, nhờ đoạn story mà Hoa hậu Việt Nam 2016 và Đỗ Quang Vinh - con trai cả của bầu Hiển đăng tải, dân tình nhanh chóng tìm ra điểm chung, có vẻ như cả hai cùng xuất hiện ở một chỗ trong dịp Valtentine này.

Mạng xã hội sau đó cũng nhanh chóng tìm thêm thông tin về "hint" hẹn hò của Hoa hậu Việt Nam và con trai bầu Hiển. Tuy nhiên, nhiều người phát hiện, cả hai cậu con trai của Bầu Hiển đều check-in tại nơi mà Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh check-in. Nhiều lý thuyết được đặt ra rằng, Mỹ Linh có thể đã hẹn hò với 1 trong 2 người con của bầu Hiển.

 2 quý tử bầu Hiển vướng nghi vấn hẹn hò Hoa Hậu: Người là Phó giám đốc ngân hàng SHB, người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam ở tuổi 25 - Ảnh 1.
 2 quý tử bầu Hiển vướng nghi vấn hẹn hò Hoa Hậu: Người là Phó giám đốc ngân hàng SHB, người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam ở tuổi 25 - Ảnh 2.

Cả 2 con trai của bầu Hiển đều check-in ở Phú Quốc mới đây.

Mặc dù sự tình chưa rõ đúng sai thế nhưng thông tin về 2 cậu con trai của bầu Hiển lần nữa đã xuất hiện khắp các trang mạng xã hội.

Được biết, bầu Hiển có 2 cậu con trai, cả 2 đều là doanh nhân có tiếng trên thương trường.

ĐỖ QUANG VINH

Trong đó, Đỗ Quang Vinh (sinh năm 1989) được biết đến là một trong những lãnh đạo trẻ tuổi nhất trong ngành ngân hàng Việt Nam khi ngoài 30 tuổi đã bổ nhiệm vào vị trí Phó tổng giám đốc Ngân hàng SHB.

Thiếu gia sinh năm 1989 tốt nghiệp ngành Tài chính - Ngân hàng trường Đại học Middlesex – UK và là thạc sĩ University of East Anglia. Trước khi về nước, thiếu gia họ Đỗ đã có 5 năm làm CEO của T&T Mỹ. Ấn tượng hơn, Đỗ Quang Vinh còn từng giữ chức vụ quan trọng, Giám đốc Khối ngân hàng số và Phó giám đốc Khối ngân hàng bán lẻ ở nước ngoài.

 2 quý tử bầu Hiển vướng nghi vấn hẹn hò Hoa Hậu: Người là Phó giám đốc ngân hàng SHB, người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam ở tuổi 25 - Ảnh 3.
 2 quý tử bầu Hiển vướng nghi vấn hẹn hò Hoa Hậu: Người là Phó giám đốc ngân hàng SHB, người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam ở tuổi 25 - Ảnh 4.

Trên trang Facebook của mình, Đỗ Quang Vinh thường xuyên chia sẻ về cuộc sống riêng. Bên cạnh diện mạo điển trai, con trai thứ 2 của bầu Hiển cũng là một tay chơi siêu xe nổi cộm.

Năm 2016, "cậu cả" nhà bầu Hiển đã đưa Rolls- Royce Phantom có tên đặc biệt "Hoà bình Vinh Quang" – phiên bản độc nhất tại Việt Nam về tay với giá trị lên tới 95 tỷ đồng.

 2 quý tử bầu Hiển vướng nghi vấn hẹn hò Hoa Hậu: Người là Phó giám đốc ngân hàng SHB, người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam ở tuổi 25 - Ảnh 5.

Chiếc Rolls- Royce hàng độc của cậu cả Đỗ Quang Vinh.

 2 quý tử bầu Hiển vướng nghi vấn hẹn hò Hoa Hậu: Người là Phó giám đốc ngân hàng SHB, người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam ở tuổi 25 - Ảnh 6.

Bên trong chiếc xe được thiết kế riêng

Ngoài ra, chiếc Rolls – Royce có nhiều chi tiết được đặt riêng theo yêu cầu của chủ nhân – chủ tịch Đỗ Quang Hiển. Trong đó, chữ "H" được thêu lồng với nhau theo tên của bầu Hiển và phu nhân, tượng trưng cho tình cảm bền chặt của cặp vợ chồng đại gia. Tên xe "Peace & Glory" được khắc trên bảng táp-lô và biểu tượng Spirit of Ecstasy được thay thế bởi đầu hổ bằng vàng.

Siêu xe Phantom chưa phải là tất cả khi cậu cả nhà Tập đoàn T&T còn sở hữu dàn Mercedes, Porsche, Lamborghini, Maybach, Alpina B7 2020,... giá bạc tỷ.

Ngoài sở hữu dàn siêu xe  khủng, con trai cả của bầu Hiển còn từng chia sẻ về các dự án bất động sản mà công ty anh đang đầu tư ở Hollywood và quận Cam (Mỹ). Riêng các dự án ở Việt Nam, hầu như thiếu gia này rất kín tiếng.

 2 quý tử bầu Hiển vướng nghi vấn hẹn hò Hoa Hậu: Người là Phó giám đốc ngân hàng SHB, người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam ở tuổi 25 - Ảnh 7.
 2 quý tử bầu Hiển vướng nghi vấn hẹn hò Hoa Hậu: Người là Phó giám đốc ngân hàng SHB, người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam ở tuổi 25 - Ảnh 8.
 2 quý tử bầu Hiển vướng nghi vấn hẹn hò Hoa Hậu: Người là Phó giám đốc ngân hàng SHB, người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam ở tuổi 25 - Ảnh 9.

ĐỖ VINH QUANG

Khác với anh cả, Đỗ Vinh Quang khá kín tiếng trên mạng xã hội. Anh không thường xuyên cập nhật những hoạt động, hình ảnh của mình.

 2 quý tử bầu Hiển vướng nghi vấn hẹn hò Hoa Hậu: Người là Phó giám đốc ngân hàng SHB, người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam ở tuổi 25 - Ảnh 10.

Đỗ Vinh Quang con trai thứ của bầu Hiển

Ngoài là Chủ tịch Hà Nội FC ở tuổi 25, Đỗ Vinh Quang còn là Chủ tịch HĐQT CTCP Thương mại Dịch vụ Tràng Thi.

Tên tuổi của Đỗ Vinh Quang mới chỉ được nhắc đến nhiều hơn trong giới kinh doanh trong hơn một năm trở lại đây. Khi anh trở thành Chủ tịch CLB Hà Nội. Trước đó, đầu tháng 2/2020, cậu út cũng từng gây xôn xao trên thị trường chứng khoán khi bỏ ra khoảng 270 tỷ đồng mua vào 35,9 triệu cổ phiếu Ngân hàng SHB, ngân hàng do bố mình làm Chủ tịch HĐQT và anh trai – ông Đỗ Quang Vinh, sinh năm 1989, làm Phó giám đốc khối ngân hàng bán lẻ.

Cổ phiếu SHB ban đầu trên thị trường chỉ dao động quanh mức 6.000-6.500 đồng/cp. Ước tính theo vùng giá này, cậu út họ Đỗ có thể đã phải bỏ ra 215-235 tỷ đồng.

 2 quý tử bầu Hiển vướng nghi vấn hẹn hò Hoa Hậu: Người là Phó giám đốc ngân hàng SHB, người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam ở tuổi 25 - Ảnh 11.

Con trai thứ của bầu Hiển “trên cơ” bố trong bảng xếp hạng người giàu trên thị trường chứng khoán Việt Nam

Kết thúc giao dịch, cổ phiếu SHB chạm mốc mức giá 14.400đ/cp, nghĩa con trai của bầu Hiển đang sở hữu khối tài sản lên tới hơn 500 tỷ đồng. Lọt top 150 người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam.

https://afamily.vn/2-quy-tu-bau-hien-vuong-nghi-van-hen-ho-hoa-hau-nguoi-la-pho-giam-doc-ngan-hang-shb-nguoi-giau-nhat-san-chung-khoan-viet-nam-o-tuoi-25-20220214165406491.chn

Theo Hạ Phong

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên