MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

25 FIT - mô hình kinh doanh hiếm hoi tăng trưởng trong đại dịch

08-07-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

25 FIT - mô hình kinh doanh hiếm hoi tăng trưởng trong đại dịch

Trong khi các mô hình kinh doanh gym truyền thống phải dừng hẳn hoạt động trong các đợt cách ly phong tỏa thì 25 FIT vẫn duy trì kinh doanh, thậm chí là mở thêm hàng loạt trung tâm.

Những thành quả ngọt ngào 

25 FIT thành lập vào tháng 7/2019 với 1 trung tâm duy nhất tại Quận 3, hai tháng sau một trung tâm nữa tại Quận 1 ra đời. Trải qua 4 mùa dịch trong hai năm liên tiếp, cứ tưởng 25 FIT sẽ thu mình lại như các mô hình kinh doanh khác. Nhưng không, sau 2 năm doanh số 25 FIT vẫn tăng trưởng đều, cùng với việc mở thêm các phòng tập mới. Đến hiện tại đã có 31 phòng tập, đa số nằm ở các vị trí vàng của hai thành phố lớn nhất nước. 

Không chỉ tăng trưởng về số lượng, hệ thống quản lý, chất lượng dịch vụ của 25 FIT cũng ngày càng hoàn thiện từ online tới offline. Các nền tảng công nghệ hỗ trợ đặt lịch đều được chú trọng đầu tư và cải tiến liên tục, đáp ứng sự tiện lợi cho khách hàng. Đặc biệt, ngay trong giai đoạn căng thẳng nhất của phong tỏa này, đại diện 25 FIT vừa trao tặng 1,5 tỷ đồng cho Mặt trận tổ quốc Việt Nam đóng góp vào quỹ vắc-xin, giúp đẩy lùi đại dịch. 

25 FIT - mô hình kinh doanh hiếm hoi tăng trưởng trong đại dịch - Ảnh 1.

Thương hiệu này vừa có 2 đợt trao tặng quỹ vaccine, tổng cộng là 1,5 tỷ đồng

Được biết, hệ thống hơn 30 phòng tập của 25 FIT đang phục vụ hàng nghìn hội viên. Thay vì phải bỏ ra hàng giờ đồng hồ vất vả tập gym truyền thống, những người tập hiện đại này đã lựa chọn công nghệ EMS Training để tăng hiệu quả tập luyện và tiết kiệm thời gian. Thực tế chứng minh tập luyện với máy EMS tại 25 FIT giúp giảm cân, tăng cơ, vóc dáng săn chắc nhanh hơn mà thời gian công sức bỏ ra ít hơn so với các loại hình tập cũ. 

"Nghĩ khác làm khác" 

Nói về thành quả "ngược dòng" này, bà Nguyễn Phi Vân, một trong các Co-Founder của 25 FIT tâm sự: "Dịch ai cũng sợ lo scale down. Chỉ có team này là quyết liệt scale up. Thật ra trong thời điểm này phải nghĩ khác và dũng cảm là như vậy". 

Ngay từ mùa cách ly năm 2020, trong khi hàng loạt trung tâm tập luyện lớn nhỏ đóng cửa, cho nhân viên nghỉ việc hoặc cắt giảm ngân sách vận hành thì 25 FIT vẫn duy trì doanh thu nhờ dịch vụ 25 FIT AT HOME - tập luyện tại nhà. Năm nay, dịch vụ tập luyện tại nhà này tiếp tục được các khách hàng đón nhận nhờ sự tiện lợi và đảm bảo an toàn khi vận hành. Theo đó, rất nhiều hội viên 25 FIT duy trì lịch tập tại nhà, vừa đảm bảo chống dịch, vừa tăng cường sức khỏe và vóc dáng. Chỉ cần đặt lịch hẹn thông qua các hệ thống công nghệ đã được 25 FIT tính toán và xây dựng để có thể đáp ứng sự tiện lợi cho khách hàng. 

25 FIT - mô hình kinh doanh hiếm hoi tăng trưởng trong đại dịch - Ảnh 2.

Dịch vụ tập tại nhà của 25 FIT được các hội viên đón nhận

Với dịch vụ 25 FIT AT HOME, huấn luyện viên sẽ mang máy tập EMS đến tận nơi, thực hiện đầy đủ quy trình kiểm tra thân nhiệt, vệ sinh dụng cụ, đeo khẩu trang, hạn chế tối đa tiếp xúc gần. 

"Linh hoạt, sáng tạo trong tổ chức vận hành và tinh thần hết mình vì khách hàng chính là chìa khoá thành công của chúng tôi", ông Hoàng Long CEO của 25 FIT tiết lộ. Ông cho biết thêm "Mô hình gym công nghệ có lợi thế là chỉ cần mặt bằng nhỏ, chừng 60 mét vuông cho 2 máy tập do đó chi phí thuê mặt bằng ít áp lực hơn gym truyền thống. Thêm nữa là mỗi buổi tập chỉ mất tối đa 25 phút cho cả phần thay trang phục nên hệ số quay vòng nhanh. Mùa dịch này dịch vụ 25 FIT AT HOME cho thấy sự hiệu quả về mặt kinh doanh và chứng minh đây hoàn toàn là một mô hình tiềm năng, mở ra nhiều cơ hội trong tương lai để 25 FIT dần đưa vào vận hành và tối ưu. Đó là cả một hành trình dài học hỏi rút kinh nghiệm". 

25 FIT - 25 MINUTES TO GET FIT 

Địa chỉ: 105C Trương Định, Quận 3

Website: https://25fit.net/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/25fitasia 

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên