MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

3 bệnh nhân nhiễm virus Corona khỏi bệnh sẽ về nhà, được theo dõi sức khoẻ

10-02-2020 - 15:59 PM | Xã hội

Lãnh đạo Sở Y tế Vĩnh Phúc cho biết, sau khi xuất viện 3 bệnh nhân nhiễm virus Corona đã khỏi bệnh sẽ về nhà và được các cơ quan chuyên môn theo dõi sức khoẻ.

Chiều 10/2, thông tin với PV, ông Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Sở Y tế Vĩnh Phúc cho biết, 3 bệnh nhân (quê Vĩnh Phúc) bị nhiễm virus Corona điều trị tại cơ sở 2 của Bệnh Nhiệt đới Trung ương (huyện Đông Anh) đã khỏi bệnh, có kết quả xét nghiệm âm tính được xuất viện vào chiều nay.

Theo ông Hải, sau khi được ra viện, các bệnh nhân đã có kết quả âm tính, tình trạng sức khoẻ hoàn toàn ổn định nên sẽ về gia đình.

Tuy nhiên, để đảm bảo sức khoẻ cho những người bệnh mới được xuất viện Sở Y tế Vĩnh Phúc phối hợp cùng các cơ quan chuyên môn sẽ tiến hành theo dõi sức khoẻ của những người này khi đã về địa phương. 

Trao đổi về tình trạng sức khoẻ của 4 bệnh nhân có kết quả dương tính với virus Corona hiện đang được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Bình Xuyên, vị lãnh đạo Sở Y tế Vĩnh Phúc thông tin, hiện cả 4 bệnh nhân sức khoẻ tiến triển tốt.

Vào đầu giờ chiều nay (10/2), ông Hải mới nhận được thông tin 1 trong số các bệnh nhân dương tính với virus Corona đang được điều trị tại tỉnh Vĩnh Phúc đã cho kết quả âm tính và hiện đang chờ báo cáo cụ thể.

"Tôi mới chỉ nghe anh em thông tin có 1 bệnh nhân đã cho kết quả âm tính với virus Corona còn chưa có báo cáo cụ thể...", ông Hải nói.

Được biết, 3 bệnh nhân nhiễm virus corona được xuất viện chiều nay đều nằm trong đoàn gồm 8 công nhân của Công ty TNHH Nihon Plast của Nhật Bản, đi tập huấn tại Vũ Hán, Trung Quốc, đã về nước ngày 17/1.

3 bệnh nhân nhiễm virus Corona khỏi bệnh sẽ về nhà, được theo dõi sức khoẻ - Ảnh 2.

Theo Hoàng Hải

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên