MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

3 chiếc váy cưới xa hoa công chúa Brunei diện trong 10 ngày hôn lễ

26-01-2022 - 19:10 PM | Lifestyle

3 chiếc váy cưới xa hoa công chúa Brunei diện trong 10 ngày hôn lễ

Công chúa Brunei Fadzilah Lubabul tỏa sáng trong những thiết kế váy cưới lộng lẫy, xa hoa.

Hôn lễ xa hoa của công chúa Brunei Fadzilah Lubabul - con gái của Quốc vương Brunei Darussalam Haji Hassanal Bolkiah, một trong những người giàu nhất thế giới với tổng tài sản ước tính 28 tỷ USD được tổ chức trong 10 ngày, kết thúc hôm 25/1. Trong đó, nghi lễ quan trọng và được đầu tư nhiều nhất chính là sự kiện diễn ra tại cung điện hoàng gia. 

Trong các buổi lễ, công chúa Fadzilah và chồng Abdullah Nabil Mahmoud Al-Hashimi luôn mặc trang phục tương đồng về màu sắc tạo ra sự đồng điệu đẹp mắt.

Trong một buổi lễ, cả hai mặc đồ màu trắng bạc được thiết kế công phu. Cô dâu khoe vóc dáng thon gọn và khỏe khoắn trong bộ đầm dáng ôm. Công chúa Fadzillah Lubabul đã đeo vương miện Emerald Tiara kết hợp với khuyên tai và vòng cổ đính đá lớn. Những món đồ này được cô mượn từ nữ hoàng Brunei và chính là sự thể hiện của lối sống hoàng gia sang trọng.

3 chiếc váy cưới xa hoa công chúa Brunei diện trong 10 ngày hôn lễ - Ảnh 1.

Bộ đồi cưới ton sur ton về màu sắc của vợ chồng công chúa Brunei. Ảnh: Hype Malaysia

Một mẫu váy dáng đuôi cá khác của công chúa cũng được truyền thông đánh giá cao là chiếc váy màu xanh lam nền nã, dịu dàng. Chiếc váy này được công chúa mặc trong ngày cuối cùng của lễ tiếp đón và vẫn tạo điểm nhấn với trang sức bản to xa xỉ. Lần này, trang sức của cô có những viên ngọc lục bảo cỡ lớn.

3 chiếc váy cưới xa hoa công chúa Brunei diện trong 10 ngày hôn lễ - Ảnh 2.

Chiếc váy cưới đuôi cá màu xanh đi kèm với trang sức to bản của công chúa. Ảnh: Kapan Lagi

Trước đó, trong nghi lễ rắc bột bàn tay tại một trong những ngày đầu tiên của đám cưới, công chúa Brunei mặc đồ kết hợp hai màu vàng và đỏ nổi bật. Cô đeo nhiều vòng vàng ở tay kết hợp chiếc mũ đội đầu cũng làm bằng vàng vô cùng hoành tráng.

3 chiếc váy cưới xa hoa công chúa Brunei diện trong 10 ngày hôn lễ - Ảnh 3.

Bộ đồ màu đỏ-vàng của công chúa trong nghi lễ rắc bột. Ảnh: News Media Online


Theo Phương Kim

Người đồng hành

Trở lên trên