MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

3 con giáp cuối năm lội ngược dòng: Thu nhập cao, tiền gửi tăng, cả ngày cười không ngừng vì lộc lá đầy mâm

27-01-2022 - 12:04 PM | Sống

3 con giáp cuối năm lội ngược dòng: Thu nhập cao, tiền gửi tăng, cả ngày cười không ngừng vì lộc lá đầy mâm

Sau cả năm nỗ lực và cố gắng, đây là thời điểm gặt hái thành tựu, lội ngược dòng một cách ngoạn mục với 3 con giáp này.

Người tuổi Mão

Người tuổi Mão thường có tính cách khá thực tế, đáng tin cậy trong công việc, biết kiềm chế cảm xúc cân đối khi giải quyết việc chung. Người tuổi này thường khá nhiệt tình, tốt bụng và đặc biệt là họ có khả năng thích nghi với hoàn cảnh, chịu đựng những áp lực của công việc, cuộc sống.

Từ cuối năm Tân Sửu, họ sẽ bắt đầu có dấu hiệu tài vận hanh thông, vượng phát. Vận số này có thể tiếp tục kéo dài sang năm mới và tiếp tục tăng lên. 

Trong năm Tân Sửu sắp đi qua, hầu như nguồn thu nhập chính của người tuổi Mão không biến động mạnh khi mà còn ngần ngại trước những mối làm ăn rủi ro và mạo hiểm. Tuy nhiên, khi đã đánh đổi bằng nhiều mồ hôi, công sức, cuối năm là thời điểm họ gặt hái sự tăng trưởng của mình một cách ổn định. Với những ai biết cách sắp xếp thời gian và công sức hợp lý thì sẽ đạt được những bước tiến khả quan.

3 con giáp cuối năm lội ngược dòng: Thu nhập cao, tiền gửi tăng, cả ngày cười không ngừng vì lộc lá đầy mâm - Ảnh 1.

Người tuổi Mão thường có tính cách khá thực tế, đáng tin cậy trong công việc nên hay được tin tưởng trao cơ hội. Ảnh: Internet

Khi kéo dài sang năm Dần, Mão gặp Dần và may mắn có thêm cát tinh Chính Quan, Chính Ấn hỗ trợ nên họ vẫn đạt được thành công hay sự thăng tiến. Cần phải nhìn nhận và nắm bắt các cơ hội khẳng định năng lực, như vậy thì những người thuộc con giáp này mới dễ thăng tiến về địa vị hoặc tăng trưởng về mức lương.

Bên cạnh đó, người tuổi Mão còn gặp cát tinh đào hoa Bách Việt ở thời điểm sang năm mới cho thấy vận quý nhân khá vượng, lúc gặp việc vướng việc khó sẽ có người tương trợ, không lo đơn độc.

 Người tuổi Thìn

Rồng là con vật đại diện cho sức mạnh phi thường, thiêng liêng Trong 12 con giáp, thường được mọi người tôn kính. Do đó, những người tuổi Thìn cũng vì thế mà thông minh sắc sảo. Tính cách của họ là không thích bị bó buộc mình trong không gian chật hẹp, nhỏ bé nên luôn nỗ lực để biến ước mơ của bản thân mình thành hiện thực. Tâm lý hướng tới trời cao biển rộng giúp họ có thêm động lực để đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên, năm Tân Sửu, người tuổi Thìn chịu sức ép lớn của Thái Tuế nên gặp những biến động 1 cách mạnh mẽ, khiến vận khí của con giáp vô cùng thăng trầm. Phải từ cuối năm, những người thuộc con giáp này mới bắt đầu nhận nhiều tin vui, có tâm trạng tích cực. 

Với những ai đã có hành trình chuẩn bị đầy đủ, ra sức nỗ lực trong một năm vừa qua thì thời điểm cuối năm của họ sẽ được đón nhiều vàng ngọc. Sau đó, khi bước sang đầu xuân đến thì sẽ tới thời điểm hái quả ngọt như ý. Khát vọng được phát triển, khẳng định bản thân họ chính là nền tảng vững chắc nhất để vượt mọi chông gai và khó khăn, đạt được những bước tiến mới. 

3 con giáp cuối năm lội ngược dòng: Thu nhập cao, tiền gửi tăng, cả ngày cười không ngừng vì lộc lá đầy mâm - Ảnh 2.

Tuy vậy, người thuộc con giáp này vẫn cần cẩn trọng trong từng bước vì vẫn chịu ảnh hưởng của Tam Tai, có thể sẽ gặp tiểu nhân quấy phá. Hơn bao giờ hết, hãy kiên nhẫn và tự tin để tiếp tục đưa ra những sự lựa chọn thích hợp. Vì muốn bay cao hơn, chúng ta cần phải cắt sợi dây đang trói chân mình. Điều này đặc biệt đúng với những chú rồng. 

Chỉ khi đã xác định rõ mục tiêu và biết nắm bắt khi cơ hội đến thì người tuổi Thìn sớm muộn cũng gặt hái thành tựu tương xứng cho bản thân.

Người tuổi Thân

Người tuổi Thân thường sở hữu những quan điểm sống cởi mở, lạc quan và khó có thể bị suy sụp dù gặp phải hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, họ cũng thu hút rất nhiều bạn bè do tính cách thân thiện, dễ gần. Nhờ vậy, nhân duyên của người tuổi Thân luôn rất thuận lợi, dễ được quý nhân giúp sức.

Trong năm cũ, không ít người tuổi Thân gặp khó khăn, cảm thấy làm chuyện gì cũng không như ý, tài lộc có vào thì cũng đi rất nhanh nên không tích lũy được bao nhiêu. Một số còn gặp khó khăn nặng nề về tài chính.

Tuy nhiên, khi đến thời điểm cuối năm Tân Sửu và năm mới đang tới gần hơn, người thuộc con giáp này sẽ bắt đầu đón nhận những sao may mắn. Cát tinh này tượng trưng cho những cơ hội để thể hiện mình. Hãy nhanh chóng nắm bắt và chứng minh năng lực của bản thân để từ đó đạt được cơ hội phát triển tốt nhất.

3 con giáp cuối năm lội ngược dòng: Thu nhập cao, tiền gửi tăng, cả ngày cười không ngừng vì lộc lá đầy mâm - Ảnh 3.

Người tuổi Thân thường sở hữu tính cách ạc quan và khó có thể bị suy sụp dù gặp phải hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Internet

 Đây cũng là thời điểm mọi cố gắng trước đây sẽ được đền đáp, một số khoản đầu tư bắt đầu thu về lợi nhuận tốt. Một số người có thể bắt đầu lên kế hoạch để triển khai dự định ấp ủ của mình nhưng cần cân nhắc kỹ lưỡng mọi yếu tố trong đầu tư hay chi tiêu, lựa chọn những đối tượng đáng tin cậy để kết hợp. Nếu không, họ sẽ khó tránh khỏi các bẫy tiền bạc, gây tổn thất đáng kể trong năm sau.

Người tuổi Thân cần lưu ý rằng, trên con đường tài chính cuối năm có một số khoản tiền hao hụt chủ yếu là do đầu tư vào công việc, kinh doanh, cuộc sống gia đình. Cần chi tiêu hợp lý để kế hoạch tài chính có thể tăng mạnh một cách bền vững.

(Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo)

*Theo Sohu


https://cafef.vn/3-con-giap-cuoi-nam-loi-nguoc-dong-thu-nhap-cao-tien-gui-tang-ca-ngay-cuoi-khong-ngung-vi-loc-la-day-mam-20220126160630275.chn

Phương Thuý

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên